Công trình thực tế tiếp theo mà Kidoasa muốn giới thiệu đến đến khách hàng là công trình lắp đặt thiết bị phòng tắm của gia đình cô An tại một ngõ nhỏ ở Thổ Quan 1, quận Đống Đa, Hà Nội.

Tìm hiểu về các thương hiệu thiết bị vệ sinh từ lâu, cô An đặc biệt tin tưởng và yêu thích các sản phẩm đến từ INAX bởi chất lượng lâu bền mà giá cả vô cùng phải chăng. Sau khi được sự tư vấn của các nhân viên tại Kidoasa, cô An đã chọn được cho gia đình mình sản phẩm bồn cầu, chậu lavabo, vòi chậu, sen tắm nóng lạnh INAX ưng ý, phù hợp với không gian phòng tắm của mình.

Thông tin khách hàng lắp đặt thiết bị vệ sinh

  • Khách hàng: cô An 
  • Địa chỉ: Thổ Quan 1, Đống Đa, Hà Nội.
  • Loại công trình: Lắp đặt thiết bị phòng tắm

Thông tin thiết bị phòng tắm lắp đặt bởi kỹ thuật viên Kidoasa

  1. BỒN CẦU 2 KHỐI INAX (thân C-108V A/C-117VA, két T108VA, nắp CF-37VSAK)
  2. BỒN CẦU 2 KHỐI INAX (thân C-306, két T-306, nắp CF-57VSAK)
  3. CHẬU LAVABO 1 LỖ TREO TƯỜNG INAX 
  4. VÒI CHẬU LAVABO INAX
  5. SEN TẮM NÓNG LẠNH INAX BFV-1113S-4C
  6. BÌNH NƯỚC NÓNG FERROLI 20L CHỐNG CẶN CHỐNG GIẬT
  7. VÒI XỊT TOILET NHỰA INAX

Các sản phẩm đều được kỹ thuật viên Kidoasa lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các thiết bị phòng tắm!

Hình ảnh lắp đặt thực tế thiết bị phòng tắm gia đình cô An

CÁC DỊCH VỤ HẬU MÃI TẠI KIDOASA

Dịch vụ khảo sát hoàn toàn miễn phí

Tại KIDOASA, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ khảo sát tại nhà hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

KIDOASA, chúng tôi tuân thủ việc lắp đặt sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra từ nhà sản xuất (hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm) và quy trình chuẩn hóa Kidoasa, nhằm đảm bảo sản phẩm được cài đặt một cách chính xác nhất, đem lại tuổi thọ lâu bền và vận hành sản phẩm một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm định kỳ

Các sản phẩm do Kidoasa bán ra đều được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành chăm sóc định kỳ  01 năm một lần (tùy thuộc vào dòng sản phẩm), nhằm giúp cho sản phẩm được vận hành trơn tru, tăng tuổi thọ của sản phẩm và mạng lại sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng của bạn.

Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tận tâm

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi chuyên gia đến từ các nhà sản xuất như: Toto, Inax, American Standard, Grohe, Bosch, Hansgrohe, Teka, Electrolux, Hafele…cùng với việc áp dụng quy trình lắp đặt cho từng sản phẩm, Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa đa dạng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất và cam kết bảo hành lâu dài cho các dịch vụ mà chúng tôi đã thi công.

XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA KIDOASA TẠI ĐÂY

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *