Sau thời gian nghiên cứu thị trường thiết bị vệ sinh và đại lý bán hàng tại khu vực Hà Nội, gia đình chị Thủy đã tin tưởng lựa chọn Kidoasa là đơn vị  phân phối  thiết bị vệ sinh TOTO cho gia đình.

Từ khi chuẩn bị xây nhà, gia đình chị Thủy đã tìm hiểu về các thương hiệu thiết bị vệ sinh và đặc biệt tin tưởng và yêu thích các sản phẩm đến từ TOTO bởi chất lượng, uy tín thương hiệu và công nghệ sản phẩm.

Sau khi được sự tư vấn của các nhân viên tại Kidoasa,  chị Thủy đã chọn được cho gia đình mình sản phẩm bồn cầu TOTO, chậu lavabo TOTO, vòi chậu TOTO, tiểu nam TOTO ưng ý, phù hợp với không gian phòng tắm của mình.

Thông tin khách hàng lắp đặt thiết bị vệ sinh

  • Khách hàng: Chị Thủy
  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Lộc – Hà Đông – Hà Nội
  • Loại công trình: Lắp đặt thiết bị phòng tắm

Thông tin thiết bị phòng tắm lắp đặt bởi kỹ thuật viên Kidoasa

  1. Bồn cầu TOTO 1 khối MS885DT2 – SL: 6 bộ
  2. Tiểu nam đặt sàn TOTO UT508Tvan xả cảm ứng tiểu nam TOTO DUE137PBK –  SL: 3 bộ
  3. Chậu lavabo đặt bàn TOTO LT523R –  SL: 5 bộ
  4. Vòi chậu nóng lạnh TOTO TLS01307V – SL:  5 cái
  5. Chậu lavabo đặt bàn TOTO LW573JW/F – SL: 1 bộ
  6. Vòi chậu nóng lạnh TOTO TLG01307V – SL: 1 cái

Các sản phẩm đều được kỹ thuật viên Kidoasa lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các thiết bị phòng tắm!

Hình ảnh lắp đặt thực tế thiết bị phòng tắm gia đình chị Thủy

 

CÁC DỊCH VỤ HẬU MÃI TẠI KIDOASA

Dịch vụ khảo sát hoàn toàn miễn phí

Tại KIDOASA, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ khảo sát tại nhà hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

KIDOASA, chúng tôi tuân thủ việc lắp đặt sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra từ nhà sản xuất (hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm) và quy trình chuẩn hóa Kidoasa, nhằm đảm bảo sản phẩm được cài đặt một cách chính xác nhất, đem lại tuổi thọ lâu bền và vận hành sản phẩm một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm định kỳ

Các sản phẩm do Kidoasa bán ra đều được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành chăm sóc định kỳ  01 năm một lần (tùy thuộc vào dòng sản phẩm), nhằm giúp cho sản phẩm được vận hành trơn tru, tăng tuổi thọ của sản phẩm và mạng lại sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng của bạn.

Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tận tâm

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi chuyên gia đến từ các nhà sản xuất như: Toto, Inax, American Standard, Grohe, Bosch, Hansgrohe, Teka, Electrolux, Hafele…cùng với việc áp dụng quy trình lắp đặt cho từng sản phẩm, Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa đa dạng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất và cam kết bảo hành lâu dài cho các dịch vụ mà chúng tôi đã thi công.

XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA KIDOASA TẠI ĐÂY

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *