Thiết bị phòng tắm Grohe là lựa chọn của gia đình anh Trung (Đặng Thai Mai – Hà Nội) để lắp đặt cho không gian phòng tắm gia đình và hướng đến cuộc sống tiện nghi hơn.

Công trình thực tế hôm nay của Kidoasa mời quý khách hàng đến với công trình lắp đặt thiết bị phòng tắm gia đình anh Trung (Đặng Thai Mai – Hà Nội) với lựa chọn thương hiệu Grohe và Caesar.

Thông tin khách hàng lắp đặt thiết bị phòng tắm thương hiệu Grohe

  • Khách hàng: anh Trung
  • Địa chỉ:   Đặng Thai Mai – Tây Hồ – Hà Nội
  • Loại công trình: Lắp đặt thiết bị phòng tắm

Thông tin thiết bị phòng tắm Grohe và Caesar được lắp đặt bởi kỹ thuật viên Kidoasa

  1. Bồn cầu 1 khối Grohe 39316000
  2. Chậu lavabo đặt bàn Grohe 39122001
  3. Vòi chậu nóng lạnh Grohe 32856000
  4. Vòi xịt bồn cầu Grohe 27513001
  5. Sen cây nhiệt độ kết hợp Grohe 34155003/27394002
  6. Bồn tắm Ceasar AT0770

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU THIẾT BỊ PHÒNG TẮM GROHE

GROHE là nhà cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới và là thương hiệu toàn cầu.

Trong nhiều thập kỷ, GROHE đã dẫn đầu về công nghệ, chất lượng, thiết kế và tính bền vững, tất cả đều thể hiện cam kết của GROHE trong việc tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho các sản phẩm thiết bị vệ sinh cảu mình.

Với các hoạt động kỹ thuật, đổi mới và thiết kế được gắn chặt tại Đức, các sản phẩm của sen vòi, bồn cầu,… GROHE mang huy hiệu chất lượng “Sản xuất tại Đức”, cuối cùng củng cố niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu. Với các hoạt động kỹ thuật, đổi mới và thiết kế được gắn chặt tại Đức, các sản phẩm của GROHE mang huy hiệu chất lượng “Sản xuất tại Đức”, cuối cùng củng cố niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.

Hình ảnh lắp đặt thực tế thiết bị phòng tắm Grohe và Caesar gia đình anh Trung

CÁC DỊCH VỤ HẬU MÃI TẠI KIDOASA

Dịch vụ khảo sát hoàn toàn miễn phí

Tại KIDOASA, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ khảo sát tại nhà hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

KIDOASA, chúng tôi tuân thủ việc lắp đặt sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra từ nhà sản xuất (hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm) và quy trình chuẩn hóa Kidoasa, nhằm đảm bảo sản phẩm được cài đặt một cách chính xác nhất, đem lại tuổi thọ lâu bền và vận hành sản phẩm một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm định kỳ

Các sản phẩm do Kidoasa bán ra đều được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành chăm sóc định kỳ  01 năm một lần (tùy thuộc vào dòng sản phẩm), nhằm giúp cho sản phẩm được vận hành trơn tru, tăng tuổi thọ của sản phẩm và mạng lại sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng của bạn.

Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tận tâm

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi chuyên gia đến từ các nhà sản xuất như: Toto, Inax, American Standard, Grohe, Bosch, Hansgrohe, Teka, Electrolux, Hafele…cùng với việc áp dụng quy trình lắp đặt cho từng sản phẩm, Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa đa dạng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất và cam kết bảo hành lâu dài cho các dịch vụ mà chúng tôi đã thi công.

XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA KIDOASA TẠI ĐÂY

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *