Công trình thực tế tiếp theo của Kidoasa là lắp đặt hoàn thiện phòng tắm cho gia đình anh Dương (Ciputra – Hà Nội). Quan điểm của anh Dương khi đến với Kidoasa là muốn trang bị những sản phẩm có thương hiệu uy tín, chất lượng cao, kiểu dáng tinh tế, đơn giản, hiện đại và giá thành phải chăng cho phòng tắm của mình. 

Vì vậy sau khi được nhân viên tại Kidoasa tư vấn, anh đã lựa chọn những thiết bị phòng tắm của các hãng nổi tiếng TOTO, Grohe, kludi, Frantini, phụ kiện phòng tắm Samwon,… Những sản phẩm này tại Kidoasa đều được nhập khẩu chính hãng tại Châu Âu, Hàn Quốc và có bảo hành đầy đủ.

Dưới đây là thông tin chi tiết công trình thực tế được các kỹ thuật viên của Kidoasa lắp đặt trực tiếp.

Thông tin khách hàng

  • Khách hàng: Anh Dương
  • Địa chỉ: KĐT Ciputra, Hà Nội
  • Loại công trình: Lắp đặt thiết bị phòng tắm 

Thông tin thiết bị phòng tắm

Các sản phẩm đều được kỹ thuật viên Kidoasa lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các thiết bị phòng tắm!

Hình ảnh lắp đặt thiết bị phòng tắm thực tế

CÁC DỊCH VỤ HẬU MÃI TẠI KIDOASA

Dịch vụ Khảo sát hoàn toàn miễn phí

Tại KIDOASA, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ khảo sát tại nhà hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn không mua sản phẩm của chúng tôi.

Dịch vụ Lắp đặt sản phẩm

KIDOASA, chúng tôi tuân thủ việc lắp đặt sản phẩm theo tiêu chuẩn đưa ra từ nhà sản xuất (hướng dẫn lắp đặt đi kèm sản phẩm) và quy trình chuẩn hóa Kidoasa, nhằm đảm bảo sản phẩm được cài đặt một cách chính xác nhất, đem lại tuổi thọ lâu bền và vận hành sản phẩm một cách tốt nhất.

Dịch vụ Chăm sóc bảo dưỡng sản phẩm định kỳ

Các sản phẩm do Kidoasa bán ra đều được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tiến hành chăm sóc định kỳ  01 năm một lần (tùy thuộc vào dòng sản phẩm), nhằm giúp cho sản phẩm được vận hành trơn tru, tăng tuổi thọ của sản phẩm và mạng lại sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng của bạn.

Nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tận tâm

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bởi chuyên gia đến từ các nhà sản xuất như: Toto, Inax, American Standard, Grohe, Bosch, Hansgrohe, Teka, Electrolux, Hafele…cùng với việc áp dụng quy trình lắp đặt cho từng sản phẩm, Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thông qua việc cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa đa dạng, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất và cam kết bảo hành lâu dài cho các dịch vụ mà chúng tôi đã thi công.

XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA KIDOASA TẠI ĐÂY

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *