Bàn cầu một khối Toto MS688W6 mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị về công nghệ độc quyền về hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ, dòng nước xoáy đều quanh mặt cầu đem lại hiệu quả tối ưu, công nghệ chống bám bẩn… hiện đại và tiện ích.

Đặc điểm nổi bật của bàn cầu TOTO MS688W6

Công nghệ CeFiontect

– Công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Chính vì vậy MS688W6 luôn đem đến sự sạch sẽ và trắng sáng. TOTO đã tạo ra một bước đột phá về công nghệ mới trong lĩnh vực sứ bằng sự thay đổi kết cầu bề mặt. Với công nghệ này, bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn, lớp men này ngăn cho vết bẩn, vi khuẩn hay nấm mốc bám vào bề mặt.

* Hệ thống xả xoáy Tornado

– Hệ thống xả xoáy Tornado mạnh mẽ, dòng nước xoáy đều quanh mặt cầu đem lại hiệu quả tối ưu.Hệ thống xả xoáy không giống phương pháp xả thông thường thiết kế cho dòng nước chảy xuống từ thành cầu, xả tiên tiến vượt bậc với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh mặt trong bàn cầu giúp rửa bàn cầu thật sạch mà không gây nhiều tiếng ồn.

* Nắp rửa điện tử Washlet

– Nắp rửa điện tử Washlet TCF 6531Z (220V) với nhiều chức năng rửa và sấy khô, tự động phun sương làm sạch lòng bàn cầu trước và sau khi sử dụng.

  • Khách hàng:  Chú Việt
  • Địa chỉ:  Lương Thế Vinh – Thanh Xuân – Hà Nội

SẢN PHẨM:

  1. Bàn cầu một khối TOTO MS688W6

XEM THÊM VỀ DỊCH VỤ CỦA KIDOASA TẠI ĐÂY

 

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ BÀN CẦU 1 KHỐI MS688W6 ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI KỸ THUẬT VIÊN KIDOASA

 

Rate this post