Siemens là tập đoàn công nghệ điện và điện tử toàn cầu đại diện cho các thành tựu kỹ thuật, sáng kiến, chất lượng, sự tin cậy và tính quốc tế. Siemens chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1993 với việc mở hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Giới thiệu | Siemens Việt Nam | Vietnam

Bằng những phát minh vượt bật và công nghệ tiên tiến, Siemens đã có câu trả lời cho tất cả các thách thức của thế kỷ 21 về xã hội, kinh tế và môi trường. Siemens đã thể hiện tầm nhìn vượt thời gian của người sáng lập Werner von Siemens cho một thương hiệu rộng khắp thế giới với sứ mệnh: Phục vụ con người.

Sự nỗ lực này đã đưa Siemens trở thành thương hiệu số 1 trên thị trường đồ gia dụng Đức và một thương hiệu thiết bị hàng đầu trên thế giới. Thiết bị nhà bếp Siemens là thương hiệu mang đến cho khách hàng những giải pháp nấu ăn hữu ích nhất – một thương hiệu mang đến những trải nghiệm mới lạ và thú vị hơn cho cuộc sống.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay sản phẩm thiết bị nhà bếp của Siemens có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại là hàng chục mẫu mã, model được cải tiến dần luôn hướng tới sự hoàn thiện tạo cho người dùng nhiều giá trị hơn một sản phẩm như: Máy rửa bát. bếp từ, bếp điện từ, bếp điện, tủ lạnh, tủ rượu, lò nướng, lò vi sóng, máy hút mùi,…

KIDOASA rất tự hào là nhà phân phối của thương hiệu Bếp Siemens tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn mang đến cho con người Việt Nam những sản phẩm chất lượng và hiện đại nhất với công nghệ tiên tiến trên thế giới đã và đang rất nhiều người tin dùng như Siemens.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *