kidoasa lí  đối tác chiến lược bán lẻ American Standard

Thiết bị vệ sinh tại Kidoasa

Thiết bị vệ sinh American standard – thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu nhập khẩu từ Mỹlà lựa chọn lý tưởng cho gia đình nếu bạn muốn sở hữu bộ thiết bị vệ sinh cao cấp cho phòng tắm. Thiết bị vệ sinh American Standard tạo được vị thế  riêng trên thị trường với kiểu dáng được thiết kế đeÌ£p mắt, phong phú về mẫu mã cũng như chất lượng tốt, khả năng hoạt đôÌ£ng đảm bảo an toàn, tiết kiệm nước tối đa, thương hiệu thiết bị vệ sinh American Standard  nhập khẩu từ Mỹmang đến đến sự trải nghiêÌ£m tốt nhất của khách hàng.

Nhiều năm nay, với những nỗ lực trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm mang nhãn hiệu American Standard đến người tiêu dùng và các dự án lớn, Kidoasa – Quang Minh Dũng luôn nằm trong danh sách những đối tác bán lẻ sản phẩm American Standard xuất sắc nhất Hà Nội của tập đoàn Lixil.  Đáp lại những kết quả đáng mừng từ nỗ lực tuyệt vời của Kidoasa, từ ngày 05/05/2016, tập đoàn Lixil  chính thức  ghi danh Kidoasa Quang Minh Dũng  vào danh sách đại lý SILVER LIXIL  của mình.

kidoasa đối tác bán lẻ chiến lược

Giấy chứng nhận từ Công ty Lixil Việt Nam

Người tiêu dùng khu vực Hà Nội và các tỉnh phụ cận có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như tiếp cận sản phẩm mới chính hãng của  American Standard một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Cũng trong năm 2015, Kidoasa – Quang Minh Dũng là đơn vị nằm trong top 10 đơn vị bán sản phẩm cao cấp tốt nhất Hà Nội và là 1 trong 3 đơn vị có tốc độ tăng trưởng tốt nhất Hà Nội.

Không chỉ phân phối sản phẩm chính hãng American Standard trực tiếp đến tay người tiêu dùng, chúng tôi còn mang đến những tiện ích lớn cho khách hàng như:

–  Website bán hàng uy tín và tiện ích cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua hàng. Chỉ cần 1 cú click chuột, thông tin và yêu cầu của khách hàng sẽ được Kidoasa tiếp nhận và xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

– Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bởi sản phẩm của Kidoasa có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được và hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết đổi trả hàng lên đến 30 ngày đối với sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất.

– Thủ tục thanh toán được Kidoasa thực hiện nhanh chóng, thuận lợi.

– Thiết bị vệ sinh American Standard và Kidoasa – Quang Minh Dũng mang đến cho khách hàng  chế độ bảo hành siêu tốc nhất trên thị trường.

Với  nguồn nhân lực giàu nhiệt huyết và năng động, nguồn hàng chất lượng và phong phú từ American Standard, website bán hàng uy tín và tiện ích cao, chế độ bảo hành siêu tốc từ KIDOASA – QUANG MINH DŨNG và nhà sản xuất, đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiêp… chúng tôi cam kết giúp tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng, đồng thời mang lại sự hài lòng ở mức độ cao nhất.

Trung thành với  mục tiêu: KIDOASA – Quang Minh Dũng – Chuyên gia thiết bị vệ sinh, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Top các sản phẩm bếp điện từ, bếp gas âm chính hãng tại Kidoasa

>> Xem thêm máy hút mùi chính hãng, cao cấp tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *