kidoasa lí  đối tác bán lẻ chiến lược của máy lọc nước AO Smith

Kidoasa – đối tác chiến lược của máy lọc nước AO Smith

Thiết bị máy lọc nước AO Smith   là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mử¹. Trong 140 năm phát triển, thương hiệu A. O. Smith được biết đến với hàng loạt giải pháp và hàng trăm phát minh, sáng chế về công nghệ ứng dụng mang lại không chỉ sự tiện nghi mà còn là những tiện ích thực sự cho khách hàng.

Trở thành đối tác bán lẻ chiến lược của Thiết bị máy lọc nước AO Smith,  Kidoasa  – Quang Minh Dũng (107 – 109A Trần Duy Hưng) là lựa chọn lý tưởng cho gia đình nếu bạn muốn sở hữu thiết bị máy lọc nước cao cấp tiêu chuẩn Mử¹. Máy lọc nước AO Smith tạo được vị thế  riêng trên thị trường với kiểu dáng được thiết kế đeÌ£p mắt, công nghệ hiện đại và thông mình, chất lượng tốt, khả năng hoạt đôÌ£ng đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình một cách trọn vẹn nhất.

kidoasa đại lý ủy quyền của AO smith
kidoasa đại lý ủy quyền của AO smith

Showroom Kidoasa  AO Smith được xây dựng trên diện tích rộng, không gian trưng bầy hiện đại, tiện ích với các chức năng tiêu chuẩn của đại lý AO Smith Việt Nam.

Với những nỗ lực trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm mang nhãn hiệu thiết bị máy lọc nước AO Smith đến người tiêu dùng, Kidoasa – Quang Minh Dũng là một trong những  đối tác bán lẻ chiến lược cho doàng sản phẩm này tại khu vực Hà Nội và Miền Bắc.

Người tiêu dùng khu vực Hà Nội và các tỉnh phụ cận có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như tiếp cận sản phẩm mới chính hãng của  Thiết bị máy lọc nước AO Smith một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Không chỉ phân phối sản phẩm chính hãng Thiết bị máy lọc nước AO Smith trực tiếp đến tay người tiêu dùng, chúng tôi còn mang đến những tiện ích lớn cho khách hàng như:

–  Website bán hàng uy tín và tiện ích cao giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua hàng. Chỉ cần 1 cú click chuột, thông tin và yêu cầu của khách hàng sẽ được Kidoasa tiếp nhận và xử lý nhanh chóng trong vòng 24h.

– Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm bởi sản phẩm của Kidoasa có giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay và khách hàng chỉ thanh toán khi nhận được và hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cam kết đổi trả hàng lên đến 30 ngày đối với sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất.

– Thủ tục thanh toán được Kidoasa thực hiện nhanh chóng, thuận lợi.

– Thiết bị máy lọc nước AO Smith và Kidoasa – Quang Minh Dũng mang đến cho khách hàng  chế độ bảo hành siêu tốc nhất trên thị trường.

Với  nguồn nhân lực giàu nhiệt huyết và năng động, nguồn hàng chất lượng và phong phú từ Thiết bị máy lọc nước AO Smith, website bán hàng uy tín và tiện ích cao, chế độ bảo hành siêu tốc từ KIDOASA – QUANG MINH DŨNG và nhà sản xuất, đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiêp… chúng tôi cam kết giúp tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng, đồng thời mang lại sự hài lòng ở mức độ cao nhất.

KIDOASA – Nơi khách hàng nhận được lợi ích tối đa

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm các sản phẩm bồn tắm, phòng tắm đứng cao cấp, chính hãng tại Kidoasa

>>  Xem thêm các sản phẩm bình nóng lạnh, đèn sưởi hấp dẫn tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *