Xu hướng nội thất phòng tắm

Phòng tắm đứng, vách tắm kính, bồn tắm nằm đang là xu hướng nội thất phòng tắm hiện nay

Hiện nay các sản phẩm như ca bin phòng tắm đứng hoặc là các vách tắm kính cường lực đều được mọi người dành sự quan tâm. Đặc biệt một số sản phẩm khác như bồn tắm nằm cũng là một trong những món đồ mà được nhiều gia đình lựa chọn.

Ca bin phòng tắm đứng

Đây là một xu hướng bắt nguồn từ những phòng biệt thự của nước ngoài. Nó là sự thích hợp tuyệt vời của cả bồn tắm và tắm đứng. Nó sẽ giúp cho chúng ta không làm ướt nhà vệ sinh trong quá trình tắm rửa, sinh hoạt. Những cabin này đều là những sản phẩm nhập khẩu nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà các bạn sở hữu. Không những vậy đây còn là một trong những xu hướng từ những khu chung cư hiện đại mang phong cách phương Tây.

Vách tắm kính cường lực

Nếu các bạn đã có dịp đến những khách sạn 5 sao thì chắc chắn việc nhìn thấy những bồn tắm như thế này đã trở nên quá quen thuộc. Hầu hết đây sự lựa chọn để mang đến cho không gian phòng tắm cảm giác rộng rãi hơn, thoải mái hơn. Những loại kính cường lực này ngăn cách khu vực tắm với những khu vực còn lại để không làm ướt khu vực nhà vệ sinh. Việc giữ cho nhà vệ sinh luôn khô ráo đã là xu hướng nổi bậc nhất trong thời gian gần đây.

Bồn tắm nằm

Có rất nhiều người đặc biệt là phụ nữ đều cảm thấy việc tắm bồn sẽ giúp cho tâm trạng trở nên thoải mái thư giãn hơn rất nhiều sau những ngày dài mệt mỏi. Đây chắc chắn là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn cho những cô gái thích việc tắm bồn, có xà phòng phủ khắp và nến thơm lan tỏa. Đó sẽ là thời gian tuyệt vời để dành cho chính bản thân mình, cùng với điệu nhạc du dương thì chắc chắn đây sẽ là khoảnh khắc mà ai cũng muốn có.

Chúc các bạn chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *