Trải qua gần 100 năm phát triển, Toto đã được hàng triệu người tiêu dùng ưu tiên sử dụng bởi tính năng vượt trội. Với công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt CeFiONtect độc quyền của Toto đã tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực sứ.

Công nghệ CeFiONtect của Toto

Công nghệ CeFiONtect – đột phá trong công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt của Toto

CeFiONtect  là sự kết hợp của 4 yếu tố: Ce= Sứ (ceramic), Fi= Tốt đẹp (fine), On= I-on và tect= Công nghệ (technology). Công nghệ CeFiONtect giúp bề mặt sứ được phủ lớp men siêu nhẵn bóng. Lớp men đặc biệt này ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn gây hại, nấm mốc… bám vào bề mặt. Nhờ vậy, bề mặt thiết bị luôn sáng bóng, không bám bẩn và bền màu theo thời gian.

Việc cho ra đời sản phẩm công nghệ thay đổi kết cấu bề mặt này đã giúp thiết bị vệ sinh Toto một lần nữa khẳng định thương hiệu toàn cầu của mình trong lĩnh vực này.

bồn cầu toto, công nghệ cefiontect

Bồn cầu Toto tiên phong áp dụng công nghệ CefiOntect

Không chỉ là công nghệ, CeFiONtect còn giúp thay đổi phong cách sống của gia đình bạn. sử dụng thiết bị vệ sinh Toto giúp nhà tắm trở nên sạch sẽ, thoải mái hơn. Đồng thời, các bà nội trợ sẽ không còn bị nỗi ám ảnh cọ bồn cầu, vệ sinh nhà tắm theo đuổi.  Việc vệ sinh các thiết bị nhà tắm  trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết, chất bẩn độc hại và vi khuẩn gây bệnh sẽ không còn cơ hội mang mầm bệnh đến gia đình bạn.

Không những thế, sự sạch sẽ đến kinh ngạc của các thiết bị vệ sinh Toto trong quá trình sử dụng sẽ giúp các bà nội trợ  ít sử dụng đến các chất hóa học tẩy rửa có hại cho môi trường sinh thái và sức khỏe con người.

Đừng phân vân hay đắn đo suy nghĩ khi lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị vệ sinh an toàn, tốt cho sức khỏe và môi trường, đẳng cấp. Hãy để Kidoasa – chuyên gia thiết bị vệ sinh, đại lý ủy quyền chính thức của TOTO tại Hà Nội giúp bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto với giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi lớn hôm nay tại Kidoasa

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi 04. 35566 049 hoặc truy cập kidoasa.com*

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *