chọn mua bình nóng lạnh

Cách chọn bình nóng lạnh phù hợp cho gia đình

Mỗi căn phòng trong ngôi nhà của bạn đều có vai trò quan trọng của riêng nó. Đối với phòng tắm, đây là nơi bạn sẽ được thư giãn, gột rửa những mệt mỏi, bụi bẩn sau một ngày mệt mỏi. Chính vì vậy mọi thiết bị trong không gian này đều được chúng ta chú tâm và lựa chọn hết sức kĩ càng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để  biết cách lựa chọn bình nóng lạnh hiệu quả nhé!                     

Nên chọn sản phẩm từ nhãn hiệu uy tín

Các nhãn hiệu có danh tiếng sẽ giúp bạn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tạo điều khiện thuận lợi cho bạn muốn bảo trì hay bảo hành sản phẩm. Hiện nay, các hãng nhận được phản hồi rất tốt của đa số khách hàng đó chính là: Picenza, Ferroli hay Ariston.

Các bạn lưu ý không nên mua các loại bình nước nóng lạnh không rõ nguồn gốc bởi có thể không an toàn, bị dò điện,…khi sử dụng.

tư vấn chọn bình nóng lạnh

Nên chọn những bình nóng lạnh từ các hãng nổi tiếng

Chọn bình nước nóng lạnh phù hợp với mục đích nhu cầu sử dụng

Bình nước nóng nên được lựa chọn tùy thuộc vào số thành viên trong gia đình của bạn để tránh bị lãng phí, các loại bình phổ biến hiện nay có dung tích từ 10l, 15l hoặc 30l.

Nếu bạn mua một chiếc bình dùng để cung cấp cho toàn hệ thống vòi nước trong nhà thì có thể lựa chọn loại có dung tích là 50l cho đến 100l.

Các bạn có thể tham khảo cách chọn như sau:

Gia đình có 2 thành viện: sử dụng bình 15l

Gia đình có 3 thành viên: sử dụng bình 20l

Gia đình có 4 thành viên: sử dụng bình 30l

Chọn theo công suất của bình

Bạn nên lựa chọn loại bình có công suất phù hợp với mạng điện của gia đình, để tránh trường hợp bị quá tải điện, dao động từ 1500W đến 4000W

Chọn theo vị trí lắp đặt

Việc chọn bình loại đứng hay ngang còn tùy thuộc vào diện tích của phòng tắm nhà bạn. Nên lắp thiết bị gần với vòi nước mà bạn sử dụng để không bị thất thoát nhiệt khi sử dụng. Để đảm bảo an toàn, hãy liên hệ với địa chỉ mà bạn mua sản phẩm, để họ có thể lắp đặt đúng kĩ thuật, thuận tiện, đảm bảo cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số lưu ý bạn cần biết trước khi mua bình nóng lạnh cho gia đình mình. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *