cửa kính đẹp 2017

Thiết kế cửa kính phòng tắm đẹp tại Kidoasa

Trong nhiều thập kử·, cửa ra vào kiểu Pháp rất phổ biến với nhiều chủ nhà và các nhà thiết kế. cửa kích thước lớn làm bằng kính có khung vuông mang nét trang trí mộc mạc là khá phù hợp. Ngoài ra, chúng trông trang nhã, và mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng đã trở thành thiết kế được ưa thích trên toàn thế giới.

cửa kính tận dụng ánh sáng tối đa

cửa kính phòng tắm tận dụng được tối đa ánh sáng

Nhưng giờ đây, cánh cửa của Pháp đang bước vào phòng tắm. Khung bằng thép, các cánh cửa thủy tinh trang trí theo phong cách Pháp, có nhiều kiểu dáng và kích cử¡ khác nhau, mang lại cảm giác vô tận cho căn phòng nhỏ nhất trong nhà bạn.

cửa tắm của Pháp dù đi với kiểu trang trí nội thất nào cũng đẹp. Chúng có thể được sắp xếp để trông mộc mạc, hoặc hiện đại hơn phụ thuộc vào các vật liệu và đồ nội thất khác trong phòng tắm của gia đình.

cửa kính phòng tắm tận dụng được tối đa ánh sáng ảnh 3

Chúng không chỉ tạo sự liền mạch cho không gian mà còn tạo ra sự ngăn cách giữa phòng tắm với các phần bên ngoài.

Không giống như các loại vách tắm khác, cửa tắm kiểu Pháp có thiết kế bóng bẩy có thể làm cho phòng tắm cảm thấy to hơn. Và nhờ vào phong cách đơn giản, sạch sẽ của nó, bạn sẽ không phải lo lắng về cảm giác cũ rích, lỗi thời sau 10 năm.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo một số thương hiệu cửa kính thiết kế bền, đẹp với giá thành kinh tế như Samwon. chi tiết các mẫu thiết kế xem tại đây: http://samwon.vn/

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *