thiết kế thiết bị vệ sinh ảnh 1

Ý tưởng thiết kế bồn cầu độc đáo

Chứng kiến những ý tưởng thiết kế trên chắc chắn bạn sẽ phải nói rằng sức sáng tạo của con người là vô hạn.

1) Bồn cầu thây ma

 Thiết bị vệ sinh điên rồ
Bạn có đủ can đảm khi bước vào nhà vệ sinh có chiếc bồn cầu như thế nay không
 

Ý tưởng điên rồ nhất phải nhắc đến chiếc bồn cầu thây ma đẩm máu này. Sản phẩm này thực sự phù hợp trong các bộ phim kinh dị. Hoặc ai muốn có cảm giác mạnh mỗi lần cần vào nhà vệ sinh thì lựa chọn này rất phù hợp. 

2) Bồn cầu có bể cá

thiết kế thiết bị vệ sinh độc đáo ảnh 2
Thư giãn với cá ngày trong nhà vệ sinh

Thường thì người ta lắp đặt bể cá là để thư giãn nhưng nếu không gian gia đình bạn không cho phép thì chiếc bồn cầu này thực sự phù hơp để cùng 1 lúc làm được 2 việc. Chiếc bồn cầu này tích hợp tính năng không xả hết nước trong bể chứa nước khi nhấn xả và lượng nước cấp vào bể cũng rất nhanh để đảm bảo những chú cá không bị thiếu nước. Không gian phòng tắm gia đình bạn sẽ trở nên thư giãn thoáng mát và rất ấn tượng.

3) Bồn cầu trong suốt

bồn cầu trong suốt
Nhìn thì có vẻ đẹp đấy nhưng không biết sử dụng có sao không
 

Dường như tất cả chúng ta đang rất nổ lực để sáng tạo ra những cái mới, và chiếc bồn cầu này chính là mình chứng. Trên lý thuyết và nhìn trước mắt thì có vẻ rất tốt nhưng đến nó vào thực tế thì có vẻ không được ổn lắm. Bạn sẽ thấy mọi thứ không muốn thấy từ bên ngoài.

4) Bồn cầu bằng vàng

bồn cầu bằng vàng

"Ngồi lên ngai vàng" là đây
 

Chiếc bồn cầu này cho một ý nghĩa hoàn toàn mới về "ngồi trên ngai vàng". Với thiết kế này bạn phải thực sự là một "ông vua" để có đủ khả năng mua bồn cầu bằng vàng nguyên khối như thế này.

5) Bồn cầu xe máy

bồn cầu xe
Để chạy được chiếc xe này phải được tích đủ các chất thải trong bồn cầu
 

Chiếc bồn cầu này thực sự cần cho một chuyến đi dài. Nhưng đặc biệt hơn nữa là chiếc bồn cầu này còn giúp tích trữ chất thải để làm năng lượng có thể giúp chiếc xe chạy được. Điều này thật sự sẽ rất có ích nếu sản phẩm này được sử dụng rộng rãi có thể tiết kiệm được rất nhiều nhiên liệu thân thiện với môi trường.

6) Bồn cầu pha lê Swarovski
 

Description: Bồn cầu pha lê Swarovski
Có lẽ bồn cầu vàng hơi phổ biến rồi muốn chơi trội phải dùng bồn cầu pha lê
 

Nếu chiếc bồn cầu bằng vàng nguyên khối ở trên đã rất đắt đỏ thì chiếc bồn cầu được bọc toàn pha lê Swarovski này còn đắt đỏ hơn nhiều. Nếu thực sự được sở hữu nó thì bạn có giám sử dụng nó để "giải quyết" nhu cầu hay chỉ để ngắm thôi nhỉ?

7) Bồn cầu ghế sofa
 

Description: Bồn cầu ghế sofa
Team lười đâu mua cái này về dùng thôi
 

Nếu bạn thuộc tuýp người lười biếng thì chiếc bồn cầu này thực sự rất thích hợp. Bạn sẽ chẳng còn phải đứng dậy để đi "giải quyết" nhu cầu của mình khi đang ngồi xem phim hay làm việc trên sofa nữa. Cứ việc ngồi tại chỗ và sử lý thôi. Nhưng không chắc là nó có khả năng khử mùi ngay tại chỗ không.

8) Bồn tiểu hoa
 

Description: Bồn tiểu hoa
" Vùi hoa dập liễu"
 

Chắc chắn không ổn khi tiểu vào các bông hoa, nhưng hoàn toàn ổn khi tiểu vào trong những bồn tiểu hoa đáng yêu này.

9) Bồn tiểu trombone

Description: Bồn tiểu trombone
Thể hiện sức mạnh đàn ông 
 

Cái này là một trong các xu hướng âm nhạc; này bạn có thể thậm chí có được cảm hứng để viết một vài giai điệu mới trong khi đi tiểu trong nhà vệ sinh trombone này. Nó sẽ phát ra âm thanh niếu có nước và nước độ âm thanh cũng tùy thuộc vào mức độ nước mạnh hay nhẹ. Cái này cũng là cách để cánh đàn ông thể hiện sức mạnh của mình.

10) Bồn tiểu hình tẩu

Description: Bồn tiểu hình tẩu

Với màu sắc ấn tượng cùng thiết kế độc lạ hình tẩu thuốc. Chiếc bồn cầu này được thiết kế bởi hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

11) Bồn tiểu quan tài

Description: Bồn tiểu quan tí i
Đi tiểu vào chiếc bồn tiểu hình quan tài
 

Nghe có vẻ rùng rợn nhưng có những chiếc bồn tiểu hình quan tài thật. Bạn sẽ được đi tiểu trong quan tài dù vẫn đang còn sống. Ý nghĩa của biệc cho xây dựng những chiếc bồn tiểu như thế này vẫn chưa được giải đáp.

12) Bồn tiểu cây

Description: Bồn tiểu cây
Nghệ nhân điêu khắc đã làm ra nó

Đây quả là sản phẩm do bàn tay của nghệ nhân chạm khắc. Nó thực sự hữu ích nếu có một vài cái như thế này ở trong các khu rừng. Nghệ nhân đã chạm khác cả đường ống nước để đảm bảo hệ thông thoát nước.

Bên trên là các mẫu thiết bị vệ sinh được thiết kế trên những ý tưởng "điên rồ" nhất. Sự sáng tạo của con người là không ngừng chúng ta đang rất nổ lực để sáng tạo ra những cái mới. Hy vọng bài viết sẽ giúp mọi người thư giãn và tìm hiểu được thêm về những chiếc bồn cầu độc lạ mà chưa bao giờ được nhìn thấy

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *