Thiết bị vệ sinh Picenza

Thiết bị vệ sinh Picenza thương hiệu uy tín của người Việt

Tuy mới ra nhập thị trường  Việt Nam  hơn 15 năm, nhưng thương hiệu Picenza đã nhận được những thành công đáng tự hào khi nhận được sự yêu mến của người tiêu dùng Việt. Với việc liên tục mở rộng quy mô sản xuất và thị trường, Picenza đã có mặt tại 64 tỉnh thành của cả nước và nhiều nước trên thế giới, sản xuất đạt số lượng 6.1 triệu sản phẩm mỗi năm.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nghiên cứu nhu cầu đa dạng của người dùng, Thiết bị vệ sinh Picenza là dòng sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía người tiêu dùng. Với những nỗ lực của mình, Picenza đã nhận được  Cúp vàng thương hiệu– do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2013 do người tiêu dùng bình chọn.

Bình nóng lạnh Picenza tiện ích

Bình nóng lạnh Picenza

Nỗ lực không ngừng nghỉ, Picenza  vươn lên trở thành nhà sản xuất lớn nhất và bán chạy nhất dòng sản phẩm bình nóng lạnh tại Việt Nam. Các thiết kế của hãng không chỉ tiện dụng, an toàn, mang phong cách  hiện đại – góp phần làm đẹp hơn cho phòng tắm gia đình Việt – mà còn vô cùng tiết kiệm giúp người tiêu dùng không cần quá lo lắng về các hóa đơn tiền điện.

Để làm điều này, Picenza là đơn vị cung cấp bình nóng lạnh đầu tiên của Việt Nam tích hợp bộ hẹn giờ thông minh trong sản phẩm. The Intelligent Timer là một tính năng cung cấp cho phép người dùng sử dụng nước nóng vào đúng thời điểm cần dùng chỉ bằng một thao tác hẹn giờ đơn giản.  Chức năng thông minh này có khả năng tự tính toán ngược thời gian bắt đầu sưởi ấm  mang đến cho gia đình bạn sự tiên nghi, chủ động và vô cùng tiết kiệm.

Được chứng nhận có thể loại bỏ 99,9% vi khuẩn khi đun nóng nước đến nhiệt độ 80 độ C, chức năng chống vi khuẩn của bình nóng lạnh Picenza là một công nghệ vượt trội giúp bảo vệ người tiêu dùng tối đa. Khi sử dụng sản phẩm của picenza, ngay cả vi khuẩn E.coli nguy hiểm cũng không có cơ hội gây bệnh cho gia đình bạn.

Đối với không gian  hạn chế của nhiều nhà tắm trong các gia đình Việt, bình nóng lạnh Picenza là lựa chọn lý tưởng bởi thiết kế “tiết kiệm không gian”. Với cấu hình tương thích với hệ thống đường nước thẳng đứng, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt bình nóng lạnh Picenza linh hoạt dựa trên không gian phòng tắm gia đình mình.

Bồn rửa Picenza bền đẹp kidoasa

Bồn rửa Picenza bền đẹp, tiện dụng

Các thiết kế bồn rửa, bồn tắm Picenza cũng được thị trường đón nhận vô cùng tích cực.

Với cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm có thiết kế tiện dụng nhất, chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, thiết bị vệ sinh Picenza là lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng Việt.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm của thiết bị vệ sinh Picenza  được phân phối bởi KIDOASA – Quang Minh Dũng – đại lý ủy quyền chính thức của Picenza TẠI ĐÂY!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>>  Xem thêm các sản phẩm bình nóng lạnh, đèn sưởi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *