Nếu bạn đang tìm kiếm các thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp Italia để lắp đặt cho phòng tắm gia đình mình hãy cùng Kidoasa khám phá những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp tốt nhất cho một phòng tắm sang trọng trong bài viết dưới đây:

Thiết bị vệ sinh cao cấp của Italia
Thiết bị vệ sinh cao cấp của Italia

Phòng tắm, giống như phần còn lại của ngôi nhà, cần được lên kế hoạch cẩn thận và chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. Trước đây, phòng tắm chỉ được sử dụng đơn thuần như một khu vực phục vụ. Do đó, chức năng và khả năng sử dụng của các không gian là mối quan tâm hàng đầu.

Ngày nay, định nghĩa này vẫn đúng trên tất cả đối với phòng tắm dành cho khách, trong khi phòng tắm chính đã chiếm một vai trò hàng đầu trong thiết kế nội thất gia đình. Cũng giống như khu vực tiếp khách, phòng tắm chính được coi là một trong những không gian thiết yếu nhất trong ngôi nhà. Phòng tắm thiết kế theo phong cách Italia (kiểu Ý) hiện đại đang khiến khách hàng ưa chuộng bởi tập hợp tất cả các tiện nghi của một spa thực sự giúp bạn có thể tập trung vào thư giãn và sức khỏe của mình. 

Dưới đây là 1 số thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp Italia được Kidoasa giới thiệu đến khách hàng  với tiêu chí về chất lượng, thẩm mỹ, tinh tế và sang trọng: 

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia –  Antoniolupi

Trong số các thương hiệu phòng tắm tốt nhất của Italia là Antoniolupi. Đay là thương hiệu có phong cách đặc trưng và luôn trình làng những  bộ sưu tập hoàn hảo để trang trí phòng tắm hiện đại.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Antoniolupi
Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Antoniolupi

Antoniolupi là một công ty ở Tuscan, được thành lập vào đầu những năm 1950 và ban đầu chuyên sản xuất gương và các phụ kiện phòng tắm bằng pha lê. Trong những năm qua, Antoniolupi đã mở rộng sản xuất một cách đáng kể. Ngày nay, công ty cung cấp một chu trình sản xuất hoàn chỉnh và công nghệ tiên tiến, bao gồm tất cả mọi thứ trong lĩnh vực nội thất phòng tắm.

Trong số các bộ sưu tập của Antoniolupi, hướng đến sự trải nghiệm và kết nối, được nhiều chuyên gia tin tưởng lựa chọn. Những sản phẩm như như bồn rửa Introverso được thiết kế bởi Paolo Ulian với  một khối đá cẩm thạch được lột bỏ vẻ ngoài nguyên khối để biến thành một tác phẩm điêu khắc hay bồn rửa bằng đá cẩm thạch nặng 55 kg. 

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Antoniolupi - lavabo đá cẩm thạch
Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Antoniolupi – lavabo đá cẩm thạch

Để tạo ra tác phẩm này, các vòng đồng tâm chồng lên nhau được chạm khắc từ một khối đá cẩm thạch dài và được xếp so le để tạo thành một vật thể ba chiều. Các vết cắt bằng đá cẩm thạch đã được tối ưu hóa để giảm lãng phí vật liệu trong việc tạo ra sản phẩm này.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia – Agape

Agape cũng nằm trong số những thương hiệu phòng tắm tốt nhất của Ý. Đây là một công ty, trong hơn bốn mươi năm, đã kết hợp thiết bị trang điểm phòng tắm chất lượng cao và sản xuất thiết bị vệ sinh với nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sáng tạo. Một ví dụ như vậy là các bộ sưu tập mới trong Cristalplant® biobased, một vật liệu bền vững sinh thái sáng tạo có nguồn gốc từ nguyên liệu thực vật có nhựa trộn với các khoáng chất trơ tự nhiên.

Với sự phát hiện ra vật liệu này Agape đã tiến hành một số dự án thú vị nhất của hãng, chẳng hạn như bồn tắm Marseille do Lucidi Pevere thiết kế. 

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Agape
Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Agape

Agape là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Ý. Bên cạnh những tác phẩm mang tính biểu tượng là những sản phẩm được hợp tác cùng  các nhà thiết kế quốc tế hàng đầu  như Neri & Hu studio và nhà thiết kế Patricia Urquiola. Một trong những sản phẩm mới nhất trong bộ sưu tập là Rigo, một hệ thống nội thất phòng tắm mô-đun, đặc trưng bởi hai không gian song song để bố trí bồn rửa và các phụ kiện khác theo nhu cầu của bạn.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia- Falper

Sự sạch sẽ và tối giản là những đặc điểm để phân biệt các bộ sưu tập phòng tắm Falper, một trong những thương hiệu phòng tắm tốt nhất của Italia hiện nay. Điển hình là bộ sưu tập Quattro.zero, có điểm đặc biệt là những chiếc chậu rửa cực kỳ mỏng, với độ dày chỉ 4 mm. 

Điều đặc trưng của các bộ sưu tập nội thất phòng tắm Falper là tính linh hoạt tuyệt vời của chúng. Ví dụ, Viaveneto có sẵn bồn rửa với nhiều loại và chất liệu khác nhau. Các phụ kiện cũng có sẵn với nhiều loại hoàn thiện, màu sắc và kích cỡ. Với tất cả các phương án linh hoạt mà hãng đưa ra, khách hàng hoàn toàn có khả năng lựa chọn được đầy đủ các thiết bị để tang bị các giải pháp hoàn toàn tùy chỉnh cho không gian phòng tắm gia đình.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Falper
Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Falper

Trong các bộ sưu tập, các sản phẩm này cũng được tạo ra bởi bàn tay của những người thợ thủ công chuyên nghiệp, những người luôn chăm chút tối đa trong việc tạo ra tất cả các thành phần. Nếu bạn đang tìm kiếm các thương hiệu thiết bị vệ sinh Ý tốt nhất để thiết kế phòng tắm Ý sang trọng cho ngôi nhà của mình thì Falper là lựa chọn không thể bỏ qua.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia – Devon and Devon

Các thương hiệu phòng tắm tốt nhất của Ý hiện nay thường cung cấp các giải pháp hiện đại cho môi trường hiện đại. Tuy nhiên, những khách hàng tìm kiếm phong cách cổ điển cho phòng tắm sang trọng của họ vẫn có những lựa chọn hoàn hảo khi đên svowis thương hiệu thiết bị vệ sinh Devon and Devon. Đây được biết đến là thương hiệu kiểu mẫu của phong cách thiết kế cổ điển. 

Devon and Devon mang đến những bộ sưu tập với phong cách vượt thời gian, gợi nhớ những gì tốt đẹp nhất của truyền thống thiết kế châu Âu thế kỷ XX. Giống như hầu hết các công ty Ý và các thương hiệu thiết bị vệ sinh Ý, Devon & Devon gắn bó với tay nghề của những người thợ thủ công của mình.

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Devon and Devon
Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Devon and Devon phong cách cổ điển

Trong hơn 30 năm hoạt động của mình, công ty thường xuyên phát minh ra hoặc làm mới lại các sản phẩm phòng tắm, mang đến cho chúng một làn gió mới. Các sản phẩm hàng đầu bao gồm bồn tắm có chân đứng kiểu Victoria, chẳng hạn như Admiral, một bồn tắm bằng gang với nội thất tráng men với nhiều màu sắc khác nhau và chân có hình dạng khác nhau.

Thiết bị  vệ sinh cao cấp Italia –  Vòi  Fantini và Gessi

Phòng tắm phong cách Italia sang trọng đến từ những chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế như chọn thiết bị cơ bản hay cách kết hợp với vòi rửa…  Các bộ sưu tập vòi rửa gần đây được các nhà thiết kế đưa lên hàng đầu trong dự án, khiến nó trở thành một yếu tố có khả năng đặc trưng cho toàn bộ phong cách của phòng tắm. 

Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia Fantini and Gessi
Thiết bị vệ sinh cao cấp Italia  sen vòi Fantini and Gessi

Sen vòi Fantini và Gessi  không chỉ đa dạng về kiểu dáng, công nghệ hiện đại mà nó còn là sản phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe – tâm lý- thể chất của người dùng. Do đó, sen vòi Fantini và Gessi đã nghiên cứu nhiều công nghệ sản phẩm mới như sen vòi thác nước Gessi, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành vòi và hệ thống màu Gessi. Các loại sen vòi này vừa có chức năng phun mưa và trị liệu bằng ánh sáng.

Trên đây là những thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp của Italia. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu sản phẩm thiết bị vệ sinh từ đất nước này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *