Những năm gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm “trả góp”. Hình thức thanh toán này thường được dùng khi mua các sản phẩm điện máy, điện tử, nhà đất… Ở thời điểm hiện tại, mua thiết bị vệ sinh trả góp cũng được nhiều đơn vị hỗ trợ với ưu đãi hấp dẫn. 

Mua thiết bị vệ sinh trả góp
Mua thiết bị vệ sinh trả góp là xu hướng thanh toán hiện đại

Mua hàng  trả góp là gì?

Trả góp là hình thức mua hàng với phương thức thanh toán linh hoạt. Đây là hình thức trả tiền mà người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần mà có thể thanh toán nó theo kỳ hạn (6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…) với mức lãi suất khác nhau, thậm chí một số công ty còn hỗ trợ trả góp không tính lãi suất. 

Thông thường khi mua hàng trả góp sẽ kèm theo lãi suất tương ứng với giá trị hàng hóa và kỳ hạn thanh toán. 

Trên thị trường hiện nay những dịch vụ trả góp thường thấy có thể kể đến như: Trả góp ACS, trả góp PPF, trả góp Home Credit,… Cùng với hình thức trả góp trực tiếp truyền thống tại cửa hàng, siêu thị thì hình thức trả góp online, trả góp qua thẻ tín dụng…, đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đã dần trở nên phổ biến hơn.

TRước đây, khi hình thức trả góp mới xuất hiện, thủ tục còn cồng kềnh và người tiêu dùng còn chưa đặt quá nhiều niêm tin. Sau thời gian vận hành và thể hiện được khía cạnh ưu việt của mình, người ta dần dần sử dụng hình thức trả góp như một cách nhanh nhất để sở hữu được món đồ mình yêu thích. 

Hiện nay, các hình thức trả góp của các ngân hàng, công ty tài chính ngày càng đơn giản (hồ sơ chỉ bao gồm chứng minh nhân dân, hộ khẩu, biên lai điện,…) với đa dạng đối tượng khách hàng khác nhau không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống mà còn tạo điều kiện để cá nhân,  tổ chức giải quyết vấn đề tài chính với mức lãi suất ưu đãi, tiện lợi, phù hợp nhất.

Mua thiết bị vệ sinh trả góp

Mua điện thoại, máy tính, thiết bị gia dụng… trả góp đã không còn xa lạ với nhiều người. Vậy có mua được thiết bị vệ sinh trả góp không?

Với sự mở rộng của dịch vụ và với mong muốn hệ thống phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng hơn, phù hợp với nhu cầu thanh toán thời đại công nghệ 4.0 cũng như hỗ trợ khách hàng có cơ hội sở hữu ngay những thiết bị vệ sinh sang trọng, đẳng cấp với chi phí ban đầu rất thấp một số công ty, đại lý thiết bị vệ sinh đã đưa trả góp vào hệ thống thanh toán của mình.

 Công ty Bùi Minh – đơn vị đi đầu trong thanh toán trả góp thiết bị vệ sinh đã liên kết cùng đối tác để thiết lập hình thức thanh toán trả góp khi khách hàng mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh giúp khách hàng giải tỏa được khó khăn với chi phí ban đầu cho công trình. khách hàng sẽ được thanh toán dần giá trị sản phẩm mà hoàn toàn không bị tính lãi, với mức lãi suất 0% qua MPOS..

Sau đơn vị này, một số công ty cũng nghiên cứu để áp dụng thanh toán trả góp vào hệ thống của mình để có thể giúp khách hàng sở hữu những thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp nhất với chi phí ban đầu cực kinh tế và được chi trả dần vào các tháng sau, thời hạn linh hoạt, thủ tục đơn giản. 

Với thẻ tín dụng ATM hoặc Visa của bất kỳ ngân hàng nào trong hệ thống liên kết, khách hàng chỉ cần chưa đầy 5 phút để hoàn tất giao dịch trả góp. Với kỳ hạn  6 tháng, hoặc 12 tháng, mỗi tháng khách hàng chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ nằm trong khả năng tài chính, không ảnh hưởng tới các kế hoạch tài chính khác. Nhờ đó, cơ hội trở thành chủ sở hữu của thiết bị vệ sinh cao cấp dễ dàng nằm trong tầm tay của quý khách hàng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *