thiết bị bếp cata

Thiết bị bếp CATA mang hơi thở cuộc sống hiện đại

CATA là thương hiệu nổi tiếng thế giới được thành lập tại Torelló – Tây Ban Nha vào năm 1947. Đây là hãng sản xuất thiết bị nhà bếp lớn nhất Tây Ban Nha. Các sản phẩm thiết bị nhà bếp CATA được xem là chuẩn mực cho công nghệ thiết bị nhà bếp của hàng ngàn hộ gia đình trên khắp thế giới. Không chỉ phổ biến rộng rãi tại Tây Ban Nha, các sản phẩm CATA cũng đã trở nên quen thuộc tại các quốc gia Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ…

Có mặt ở hơn 100 nước trên thế giới. CATA luôn khẳng định vị trí tiên phong của mình trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp dựa trên nguyên tắc đơn giản nhưng rất vô cùng khắt khe: liên tục sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, thiết kế với tất cả các sản phẩm của CATA.

thiết bị bếp cata ảnh 2

Bếp CATA thiết kế thông minh và tinh tế

CATA làm hài lòng người sử dụng bằng những sản phẩm công nghệ tiên tiến và sáng tạo nhất, mang lại cho khách hàng một không gian bếp tiện nghi, sang trọng với các sản phẩm công nghệ cao, an toàn, hiệu quả, dễ sử dụng, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường với những thiết kế phong cách Châu Âu hiện đại nhất.

Những sản phẩm nhà bếp được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay của CATA bao gồm bếp từ, bếp điện, bếp điện từ, máy hút mùi… Bếp CATA được thiết kế rất thông minh và tinh tế, sử dụng những công nghệ sản xuất hàng đầu, áp dụng linh hoạt  nguyện lý làm nóng bằng cảm ứng, bảng điều khiển cảm ứng trượt, mặt kính Schott Ceran nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, chức năng nấu nhanh Booster Induction… Đặc biệt, bếp CATA khá đa dạng trong thiết kế và an toàn với người sử dụng.

Máy khử mùi Cata

Máy khử mùi Cata 

Với cam kết cung cấp ra thị trường những sản phẩm có chất lượng cao nhất, thiết bị nhà bếp CATA luôn nhận được những chứng nhận chặt chẽ và uy tín ISO 9001 do BVQI cấp; xác nhận của CCA về chất lượng trên toàn Châu Âu. Điều này đồng nghĩa  thiết bị bếp CATA đảm bảo đạt chuẩn Châu âu về kĩ thuật và an toàn. CATA hiện là đối tác của hệ thống khách sạn, nhà hàng danh giá nhất thế giới.

Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm của thiết bị bếp CATA  được phân phối bởi KIDOASA – Quang Minh Dũng – đại lý ủy quyền chính thức của CATA TẠI ĐÂY!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Thiết bị bếp CATA chuyên gia bếp của mọi nhà

>> Xem thêm những thiết bị bếp cao cấp, chính hãng tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *