bồn cầu inax giá rẻ bán chạy nhất 2017

Những bồn cầu Inax giá rẻ bán chạy nhất 2017

Là thiết bị quan trọng nhất trong nhà tắm, bồn cầu luôn được các gia đình quan tâm lựa chọn. Bồn cầu chính hãng, giá tốt, chất lượng là yếu tố được khách hàng tìm kiếm. Trong số các thương hiệu thì bồn cầu Inax luôn được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là  các mẫu  bồn cầu Inax giá rẻ đang được các gia đình Việt ưa chuộng hiện nay.

Bồn cầu Inax 2 khối C-504VAN

Bồn cầu Inax 2 khối C-504VAN là mẫu bồn cầu Inax có sức tiêu thụ mạnh mẽ nhất trên thị trường do sở hữu các ưu điểm về thiết kế, công nghệ, giá thành.

Với chiều cao được thiết kế tăng 15mm so với thiết trước đây, đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái hơn.

Thiết kế nắp đóng êm giúp bồn cầu Inax C-504VAN giảm tiếng ồn. Công nghệ xả xoáy Vortex giúp cuốn trôi các vết bẩn nhanh chóng và nhẹ nhàng và đặc biệt tiết kiệm nước với 2 nút xả nhấn riêng biệt.

Bồn cầu Inax 2 khối AC-808VN

Trong năm 2016, INAX đã cho ra thị trường dòng sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới Aqua Ceramic, với công nghệ mới này sản phẩm được trắng sáng hơn đến 100 năm, không còn vết đọng nước, chất bẩn bám trên bề mặt sản phẩm. Bàn cầu 2 khối Inax AC-808VN tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ này.

Bồn cầu Inax 2 khối AC-808VN kết hợp với nắp đóng êm hiện đại dễ dàng cho việc tháo nắp và sử dụng; Kiểu xả xi-phong xả sạch và cuốn trôi sạch chất bẩn kết hợp thiết kế hiện đại, tinh tế và giá thành hợp lý … đã trở thành mẫu bàn cầu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bồn cầu Inax 2 khối C-306VAN

Đây là mẫu bồn cầu 2 khối Inax mới ra mắt thị trường dịp cuối năm 2016. Mẫu bồn cầu Inax này sở hữu nhiều cải tiến ưu việt, đem đến cho người dùng những lợi ích tương đối mới.

Bồn cầu Inax C-306VAN được thiết kế cải tiến thông minh, tối giản các góc cạnh của sản phẩm nên dễ dàng vệ sinh hơn.

bồn cầu Inax bán chạy 2017 c306van

Bồn cầu hai khối Inax C-306 VAN tại Kidoasa

Chiều cao được thiết kế tăng thêm 15mm giúp bồn cầu 2 khối Inax C-306VAN đem đến cảm giác thoải mái hơn cho người dùng nhưng giá không đổi so với mẫu sản phẩm C-306 trước đó.

Khả năng xả rửa mạnh mẽ với công nghệ xả xoáy Vortex giúp cuốn trôi nhanh chóng và dễ dàng mọi vết bẩn. Đặc biệt, tính năng tiết kiệm nước với chức năng xả nhấn 2 nút riêng biệt giúp bồn cầu 2 khối Inax C-3016VAN chiếm được nhiều thiện cảm từ phía khách hàng.

Bồn cầu Inax 2 khối C-108VA

Bồn cầu Inax 2 khối C-108VA   là các mẫu bồn cầu Inax sở hữu thiết kế đơn giản, có thể lựa chọn nắp thường hoặc nắp đóng êm. Đây là mẫu bồn cầu Inax 2 khối giá rẻ, được thị trường tiêu thụ lên đến hàng triệu sản phẩm hàng năm được đông đảo các gia đình Việt lựa chọn hiện nay.

Một tính năng ưu việt nổi bật nữa giúp 2 sản phẩm này được nhiều khách hàng lựa chọn chính là chế độ xả 2 nút nhấn 3L và 5L tiết kiệm nước hiệu quả.

 

bồn cầu inax bán chạy 2017 C 108 VA

Bàn cầu hai khối Inax C-108 VA

Bàn cầu Inax 2 khối AC-702VRN

Ngoài ưu điểm về thiết kế, nắp đóng êm hiện đại dễ dàng cho việc tháo nắp và sử dụng, công nghệ xả xiphong mạnh mẽ, giá thành hợp lý, bàn cầu 2 khối Inax AC-702 VRN còn đặc biệt hơn bởi trên bề mặt sản phẩm có sử dụng công nghệ mới nhất của Inax chính là công nghệ Aqua Ceramic giúp cho bề mặt sản phẩm luôn sáng trắng và hạn chế tối đa vết bám bẩn.

Tại Khu vực Hà Nội và các tỉnh phụ cận, quý khách hàng có thể đến ngay với Kidoasa – Quang Minh Dũng (107 – 109A Trần Duy Hưng) để mua được sản phẩm bồn cầu Inax chính hãng giá kinh tế và nhận được tư vấn tận tình nhất.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *