lò vi sóng Bosch Balay 3WG365NIM

Lò vi sóng Bosch Balay 3WG365NIM có thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt

Lò vi sóng Balay 3WG365NIM thu hút người nhìn từ vẻ bên ngoài với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế. Với dung tích 20 lít, cấu tạo cũng như cấu trúc của chiếc lò nướng này rất hợp lý. Một bên để chứa đồ ăn nấu, một bên là màn hình hiển thị điện tử cùng các nút điều chỉnh chức năng và các nút tăng giảm nhiệt độ. Bố cục sắp xếp hài hòa tạo sự thanh lịch, sang trọng và tinh tế cho sản phẩm.

Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Chất liệu để làm thành khung bên trong của chiếc lò vi sóng Balay 3WG365NIM được là bằng thép không gỉ, để khi nhiệt độ trong lò ở mức cao nó không bị nung chảy thành các chất gây hại cho sức khỏe, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời với các chức năng điều chỉnh nhiệt độ an toàn hợp lý, người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi nấu chín thức ăn bằng loại lò vi sóng này, giảm thiểu tối đa tình trạng cháy nổ.

Chức năng nấu nướng tiện ích, hiện đại

Lò vi sóng Balay 3WG365NIM được ứng dụng những tính năng hiện đại thuận tiện hơn cho việc nấu nướng của gia đình. Chức năng lập trình nấu ăn, thời gian nấu có thể lên đến 99 phút giúp cho người sử dụng có thể sắp xếp, thực hiện công việc nấu nướng tự động dù có việc bận không thể trực tiếp vào bếp.

Điều này giúp cho việc ăn uống đảm bảo, các bữa cơm gia đình luôn có đầy đủ dinh dưỡng và các nguồn năng lượng, ổn định chất lượng cuộc sống, tiết kiệm thời gian nấu nướng ở mức tối ưu nhất. Bên cạnh đó, còn có chức năng nướng Parrilla cùng các chương trình nấu ăn tự động giúp món ăn của gia đình bạn thêm phần phong phú.

Giá cả hợp lý, chính sách bảo hành chất lượng

Chất lượng tốt cũng các tính năng vô cùng hiện đại nhưng giá cả của lò vi sóng Balay 3WG365NIM lại vô cùng hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình. Các sản phẩm chính hãng luôn có chính sách cam kết bảo hành trong 2 năm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Mua thiết bị phòng tắm cao cấp chính hãng tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *