kinh nghiệm chọn mua máy giặt

Tùy theo từng nhu cầu khác nhau mà để lựa chọn máy giặt phù hợp cho gia đình

Chọn mua máy giặt phù hợp với nhu cầu

Để chọn mua được chiếc máy giặt phù hợp bạn nên cân nhắc chọn mua loại máy giặt phù hợp với nhu cầu của gia đình. Bởi hiện nay máy giặt phổ biến trên thị trường thường có mức khối lượng từ 5 đến khoảng 13 kg để khách hàng lựa chọn. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như khả năng tài chính của gia đình mà bạn nên lựa chọn loại máy giặt phù hợp.

Chọn mua máy giặt tiết kiệm điện

Hiện nay có 2 loại máy giặt chủ yếu là máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên. Bạn nên lựa chọn loại máy giặt lồng ngang, có khả năng giặt sạch và không làm nhăn quần áo và đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả. Ngoài ra, còn có loại máy giặt lồng đứng với mức giá thấp hơn loại máy giặt lồng ngang nhưng tính năng không ưu việt bằng loại máy lồng đứng. Tuy nhiên, khi chọn mua máy giặt, bạn nên cân nhắc theo điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn loại máy có công suất phù hợp, đảm bảo tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng.

Chọn mua máy giặt tiết kiệm điện

Lựa chọn máy giặt phù hợp giúp tiết kiệm chi phí, không gian sử dụng

Lựa chọn sử dụng loại bột giặt phù hợp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bột giặt, nước giặt được thiết kế, sản xuất riêng dùng cho máy giặt. Được thiết kế riêng ít bọt nhưng đảm bảo khả năng tẩy rửa cao giúp quần áo giặt sạch hơn, đảm bảo tiết kiệm nước hơn so với việc bạn giặt tay. Ngoài ra, bạn nên lưu ý không nên sử dụng loại bột giặt thường để giặt máy bởi chúng thường nhiều bột và độ hòa tan khác nhau, không phù hợp sử dụng cho máy giặt. Do đó, bạn nên cân nhắc lựa chọn loại bột giặt hoặc nước giặt chuyên dùng cho máy giặt để bảo vệ máy giặt của gia đình bạn, tránh làm ẩm các linh kiện bên trong máy dẫn đến các linh kiện này dễ hư hỏng.

Lựa chọn thương hiệu máy giặt

Hiện nay, có rất loại máy giặt trên thị trường với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại máy giặt phù hợp bạn nên cân nhắc lựa chọn thương hiệu máy giặt uy tín, đảm bảo chất lượng trên thị trường. Bởi thương hiệu sản phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và giá thành sản phẩm.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được loại máy giặt phù hợp và chất lượng.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *