không khi mua sắm Black Friday tại Kidoasa

không khí mua sắm Black Friday tại Kidoasa

Tại Kidoasa,  vào 3 ngày diễn ra chương trình Black Friday 2016 và 2017, từ sáng sớm, không khí mua sắm trở nên tấp nập và tưng bừng hơn ngày thường nhiều lần. Nhiều khách hàng Hà Nội đã đến showroom của Kidoasa rất sớm với mong muốn sắm được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với khách hàng ngoại tỉnh, bên cạnh các đơn hàng Online, những khách hàng có nhu cầu mua sắm lớn, mua mới thiết bị phòng tắm và bếp cho nhà mới  đã “khăn gói” đến với Kidoasa từ trưa ngày đầu tiên đến hết ngày mua sắm Black Friday cuối cùng.

Anh Lê Thu Hương – KHách hàng  Black Friday 2017 từ Thanh Hóa cho biết: “Qua tìm kiếm trên mạng, tôi biết được chương trình  khuyến mãi lớn từ Kidoasa. Dù đã  đặt hàng online nhưng để “chắc ăn” tôi và chồng vẫn ra tận nơi để mua hàng. May mắn là 2/3 sản phẩm cần mua  đều nằm trong chương trình với giá cực tốt. Vậy là đã  tiết kiệm được 1 khoản cho hoàn thiện nhà mới. Đi lại xa một chút cũng đáng”.

 

ảnh không khi mua sắm Black Friday tại Kidoasa

Nhiều khách hàng đã đến tham quan và mua sắm tại Kidoasa

Cũng có tâm lý mua hàng như chị Hương, nhiều khách hàng đã “săn” sản phẩm từ rất sớm. Ngay khi hệ thống online của Kidoasa mở bán, hàng chục đơn đặt hàng đã được giử­i đến để bộ phận bán hàng xử lý. Đại diện bán hàng Kidoasa, anh Bùi Anh Tuấn chia sẻ: “ Đối với khách hàng, chương trình Black Friday chỉ diễn ra trong 3 ngày nhưng với Kidoasa, để chuẩn bị chương trình, chúng tối đã lên kế hoạch, chuẩn bị hàng hóa, nhân lực từ cả tháng trời. Từ ngày mở bán chính thức đến khi kết thúc chương trình, nhân viên của Kidoasa phải trực chiến liên tục, không để khách hàng phải đợi chờ. Sau 3 ngày khuyến mãi, BP vận chuyển và lắp đặt của chúng tôi cũng làm việc hết công suất để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách”.

không khi mua sắm Black Friday tại Kidoasa 02

Nhân viên Kidoasa hướng dẫn tận tình cho khách hàng để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất

Cũng theo đại diện Công ty, bên cạnh những niềm vui mua sắm cũng có những khách hàng phải “ra về với nỗi buồn” khi không săn được sản phẩm ưng ý do đã hết hàng. Thậm chí có khách hàng còn thỏa thuận với nhau để “chia” sản phẩm khi chỉ còn lại những sản phẩm cuối cùng giá tốt nhất.

Theo ghi nhận trong 2 năm 2016 và 2017, từ sáng tới giờ lượng người mua sắm đã khá đông so với ngày thường và cao điểm khách hàng sẽ tập trung mua sắm  tại Kidoasa sẽ rơi vào sau giờ nghỉ trưa và buổi chiều tối. Các thương hiệu được yêu thích nhất như Toto, Inax, American Standard, Moen, Grohe, Cata, Lorca, sen vòi Hàn Quốc, A.O.Smith …thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

không khi mua sắm Black Friday tại Kidoasa 03

Black Friday tại Kidoasa thu hút nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm

Năm nay Black Friday tại Kidoasa sẽ diễn ra từ 23 – 25/11/2018 với hàng nghìn sản phẩm giá sốc. Cập nhật từ khâu tổ chức chương trình cho thấy, hiện Kidoasa  đã có kế hoạch chuẩn bị hàng hóa đầy đủ,  bố trí nhân viên tăng ca vào những ngày này để đảm bảo phục vụ  khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi chờ đón sự kiện khuyến mãi lớn nhất trong năm BLACK FRIDAY 2018 tại Kidoasa nhé!

 Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *