thiết kế phòng tắm ví  phòng ngủ

Phòng tắm bên trong phòng ngủ giúp tiết kiệm không gian và tăng tiện ích cho người dùng

Xuất phát từ chính nhu cầu của người sử dụng mà ngày càng có nhiều bản thiết kế đưa phòng tắm vào bên trong phòng ngủ, tận dụng tối đa diện tích cũng như mang đến sự tiện lợi cao hơn. Tuy vậy, xung quanh vấn đề này chúng ta cũng có khá nhiều điều cần lưu ý, bởi đơn giản phòng tắm là nơi được quan niệm không được sạch sẽ, còn phòng ngủ thì là nơi con người thư giãn và nghỉ ngơi. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu để nắm rõ hơn vấn đề này nhé.

Trang trí thêm với cây xanh

Phòng tắm sẽ tạo ra khá nhiều âm khí, còn chúng ta lại cần một giấc ngủ thoải mái, dễ chịu. Thế nên, một chậu cây xanh lớn đặt trong phòng để lọc không khí chính là giải pháp để cân bằng không gian cho bạn. Cây xanh sẽ giúp hấp thu bớt khí ô nhiễm và tạo nên oxy để hô hấp. Đồng thời, hãy thiết kế thêm quạt thông gió thể hỗ trợ lọc không khí trong phòng tắm nhé.

Ngăn cách phòng tắm với phòng ngủ bằng kệ

Về lâu dài, hơi nước từ phòng tắm có thể sẽ khiến chăn gối, đệm trên giường của bạn bị ẩm và sinh mốc nấm, gây tác động xấu đến sức khoẻ. Vậy nên, hãy ngăn cản bớt điều này bằng cách đặt kệ ngăn cách, biến phòng tắm trở thành một căn phòng riêng biệt phía sau phòng ngủ.

phòng tắm trong phòng ngủ

Thiết kế phòng tắm bên trong phòng ngủ chỉ cần thiết kế hợp lý tạo sử tiện dụng trong phòng

Chọn gạch lát sàn màu trang nhã

Không nên chọn những loại gạch hoa văn cầu kỳ vì chúng gây cảm giác bí bách, chật chội. Chủ nhà nên chọn loại gạch có độ nhám để bám chân tốt, tránh trơn trượt. Kể cả gạch ốp tường cũng nên có hoa văn đơn giản và nhẹ nhàng, tạo cảm giác dễ chịu.

sử dụng các loại thiết bị vệ sinh loại tốt, vệ sinh làm sạch thường xuyên

Do là không gian ngay trong phòng ngủ nên bạn có thể chú ý đầu tư một chút, mua những loại thiết bị cao cấp ngay từ đầu. Chúng sẽ giúp bạn có những khoảng thời gian thoải mái khi sử dụng, và cũng hạn chế được sự bám bẩn, sinh vi khuẩn trên bề mặt. Đồng thời, việc dọn dẹp vệ sinh thường xuyên cũng sẽ khiến vi khuẩn được tiêu diệt và bảo vệ sức khoẻ cho chính bạn.

Đối với các loại thiết bị vệ sinh cao cấp, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp đảm bảo, chính hãng để tin tưởng, tránh các trường hợp lừa đảo để “tiền mất, tật mang”.

Liên hệ https://kidohomes.vn để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những phương án  tối ưu nhất cho không gian phòng tắm gia đình.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *