sử dụng máy rửa bát

Máy rửa bát đang là thiết bị cần thiết cho nhiều gia đình hiện đại

Không gian đặt máy rửa bát

Không gian đặt máy rửa bát phù hợp là điều vô cùng quan trọng bạn cần phải lưu ý. Thông thường 1 chiếc máy rửa bát có kích thước bằng chiếc tủ lạnh 100 lít. Do vậy, để máy hoạt động tốt, dễ bảo trì… thì việc đặt tại một không gian có diện tích vừa đủ là cần thiết. Bạn nên lưu ý lựa chọn vị trí đảm bảo được sự thuận tiện trong sinh hoạt, trong việc di chuyển bát đĩa và đường cấp thoát nước cho máy được thuận lợi.

Máy rửa bát cũng có thiết kế độc lập hoặc âm tủ, truong trường hợp bạn mua máy âm tủ, hãy tính toán để đặt máy rửa bát phù hợp với kích thước tủ bếp của gia đình nhé.

Hãy cân nhắc những điều này để có được không gian đặt máy phù hợp nhé.

Lưu ý số lượng bát cần rửa mỗi ngày

Điều tiếp theo bạn cần lưu ý đó là số lượng bát mỗi ngày trong gia đình của bạn để chọn loại máy rửa bát phù hợp. Nếu như nhu cầu sử dụng của gia đình không nhiều, số lượng bát đĩa ít thì bạn có thể lựa chọn loại máy có kích thước bé. Và ngược lại nếu như gia đình có nhiều người thì bạn nên cân nhắc lựa chọn loại máy to hơn. Hãy chú ý cân nhắc điều này để lựa chọn được loại máy phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí cần thiết.

lưu ý mua máy rửa bát

Hãy lưu ý lượng bát rửa hàng ngày để lựa chọn phù hợp

Lưu ý các tính năng đi kèm

Thêm một điều bạn cần lưu ý khi mua máy rửa bát chính là cân nhắc các tính năng đi kèm.

Nhiệt độ nước: Các bạn nên cân nhắc việc có nên lựa chọn mua loại máy có chế độ rửa nóng hay không  bởi nước nóng giúp tăng khả năng làm sạch của bát đĩa nhưng lại tốn nhiều điện năng hơn nên sẽ phải phát sinh thêm khoản chi phí. Vì thế, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn máy.

Chức năng không cần xả sơ: Hiện nay hầu hết các loại máy rửa bát đều có sử dụng chức năng xả sơ để loại bỏ bớt những dầu ăn, những thực phẩm bám trên bát đĩa. Tuy nhiên cũng có những loại máy sẽ tự động xử lý các thức ăn này giúp tiết kiệm điện và tiết kiệm nước.

Chính sách bảo hành

Khi mua sản phẩm, bạn nên cọn những loại máy rửa bát có chính sách chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng và bảo trì tận nhà cho khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí mỗi khi máy gặp phải các vấn đề.

Hy vọng với những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn loại máy rửa bát phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng truy cập website: kidoasa.com.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *