thời gian làm việc tại Kidoasa

Khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Showrooom Kidoasa

Một ngày của bạn sẽ bắt đầu như thế nào và kết thúc ra sao? Trong khoảng thời gian đó, bạn đã làm được những gì? Với Kidoasa, 1 ngày đó là trọn vẹn khoảng thời gian chúng tôi dành để phục vụ khách hàng.

Thông thường, một ngày của Kidoasa thường bắt đầu từ 8h00 sáng và kết thúc lúc 19h00. Tuy nhiên, cũng có những ngày, chúng tôi khởi động sớm hơn và kết thúc muộn hơn khoảng thời gian đó rất nhiều. Bạn có tin, nhân viên của Kidoasa có thể dậy lúc 5h00 sáng để chuẩn bị cho những đơn hàng vận chuyển đi các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội và rời khỏi nhà khách hàng lúc 21h00 – 22h00 để hoàn thành công việc lắp đặt khi khách hàng yêu cầu cấp thiết. Với chúng tôi, sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Mùa khuyến mại cuối năm bùng nổ với sự khởi động của Black Friday. Tại Kidoasa, trước, trong và sau chương trình, các bộ phận từ marketting, tư vấn bán hàng, kế toán, vận chuyển, kĩ thuật, chăm sóc khách hàng đều dồn toàn bộ tâm sức nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hơn tất cả, chúng tôi hiểu rằng, chỉ cần khách hàng hài lòng đã là phần thưởng quý giá nhất đền đáp cho mọi vất vả của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty.

thiết bị vệ sinh kidoasa

Showroom thiết bị vệ sinh Kidoasa tại 107 Trần Duy Hưng

Chia sẻ về dịch vụ của Kidoasa, anh Tuấn (Chung cư cao cấp Home City – Cầu Giấy – Hà Nội) nói: “Tôi đánh giá cao  chất lượng và dịch vụ của Kidoasa từ chính sách về giá cả đến đội ngũ tư vấn, bán hàng, kĩ thuật hay dịch vụ hậu mãi… cũng như việc đáp ứng khá tốt nhu cầu của khách hàng về một gói dịch vụ hoàn chỉnh từ tư vấn đến vận chuyển, lắp đặt và bảo hành”.

Vậy một ngày của Kidoasa sẽ ra sao? Hãy cùng quan sát hình ảnh một ngày làm việc bình thường của chúng tôi qua ống kính:

thiết bị phòng tắm kidoasa

Tư vấn, bán hàng tại Kidoasa

bán hàng tại Kidoasa

Lên đơn hàng cho khách hàng

dịch vụ kidoasa

Chính sách vận chuyển linh hoạt

chăm sóc khách hàng kidoasa

Giao hàng và kiểm tra hàng hóa

lắp đặt kidoasa

Lắp đặt công trình

lắp đặt thết bị vệ sinh kidoasa

Hoàn thiện và bàn giao công trình

bán hàng thiết bị vệ sinh kidoasa

Khách hàng rất hài lòng khi mua sản phẩm tại Kidoasa

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những thiết bị vệ sinh hot nhất tại Kidoasa

>> Xem thêm chương trình sập giá cuối tuần giảm giá đến 50% tại Kidoasa

>> Lý do khách hàng lựa chọn Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *