dùng bình nóng lạnh tiết kiệm

Bình nóng lạnh là thiết bị cần thiết trong phòng tắm

Mùa đông là thời gian tần suất sử dụng bình nóng lạnh tăng cao, kéo theo hóa đơn tiền điện hàng tháng làm đau đầu các bà nội trợ. Bạn nên bỏ túi cho mình những mẹo tiết kiệm điện khi dùng bình nóng lạnh để mọi thứ trở nên thật hoàn hảo. Một chiếc bình nóng lạnh cao cấp như là bình nóng lạnh Ariston, bình nóng lạnh Ferroli cũng có thể hỗ trợ bạn rất tốt trong việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Chọn dung tích bình phù hợp với nhu cầu sử dụng

Một chiếc bình nóng lạnh dù của thương hiệu nào cũng phải có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm. Nếu như gia đình bạn chỉ có 2 người mà bạn sử dụng một chiếc bình nóng lạnh Ferroli lớn hơn 20L thì thật sự lãng phí, Khi bình hoạt động, lượng nước đun nóng quá nhiều nên gây tốn điện. Với các gia đình ít người, hãy lựa chọn bình nóng lạnh dung tích 15 – 20 lít, các gia đình 3 – 4 người hãy lựa chọn bình nóng lạnh từ 20 – 30 lít.

Chọn bình nóng lạnh thương hiệu uy tín 

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bình nóng lạnh để cho người tiêu dùng lựa chọn. Một trong số những mẹo tiết kiệm điện khi dùng bình nóng lạnh đó là bạn phải chọn cho mình được chiếc bình cao cấp, chất lượng và có uy tín.

bình nóng lạnh thương hiệu uy tín

Có nhiều thương hiệu bình nóng lạnh trên thị trường lựa chọn

Một số thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay được chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao về độ an toàn, độ bền, tính thẩm mỹ cao như Ariston, Ferroli, Picenza, Olympic.

Không nên bật bình nóng lạnh liên tục 

Nhiều người có thói quen bật bình nóng lạnh 24/24 bởi nhu cầu sử dụng nước nóng của họ rất cao. Thế nhưng đây là một thói quen bạn nên bỏ bởi nó có thể tiêu tốn của bạn rất nhiều điện năng.

Đối với các thương hiệu bình nóng lạnh nổi tiếng thường trang bị lớp cách nhiệt bảo ôn dày, có khả năng giữ nhiệt lâu đến vài giờ. Bởi vậy, bạn chỉ cần bật bình nóng lạnh cho nước đun sôi sau đó tắt đi và bạn có thể dùng nước nóng trong khoảng thơi gian tiếp theo.

bảo dưỡng bình nóng lạnh

sử dụng dúng cách sẽ giúp bình nóng lạnh hoạt động tốt hơn

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên

Vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên nhằm hạn chế các nguyên nhân gây thất thoát điện cũng là một trong những cách để tiết kiệm điện năng khi dùng bình nóng lạnh. Việc vệ sinh bình nóng lạnh bao gồm loại bỏ cặn nước, mảng bám, kiểm soát các nguy cơ rò rỉ điện năng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Với các mẹo tiết kiệm điện khi dùng bình nóng lạnh trên hi vọng bạn và gia đình bạn sẽ luôn có nước nóng để sử dụng mà lại không tốn kém quá nhiều chi phí tiền điện hàng tháng.

Tại khu vực Hà Nội, quý khách hàng có thể đến ngay Kidoasa – Quang Minh Dũng (số 107 -109 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) – đại lý ủy quyền chính thức của các thương hiệu bình nóng lạnh để được tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm và cách sử dụng hiệu quả.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

>> Tổng hợp các tin khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị vệ sinh, phòng tắm hot nhất trên thị tường tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm bồn cầu tốt nhất tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *