máy rửa bát bosch

Máy rửa bát bosch được nhiều gia đình lựa chọn

Các công việc nội trợ trong gia đình thường đến tay người phụ nữ và chính vì thế mà những áp lực công việc sẽ bị dồn lên họ nếu như không có người chia sẻ chúng. Bên cạnh đó nhiều việc nhà còn rất tốn thời gian để làm thay vì bạn có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc và có ai đó hoặc công cụ gì để hỗ trợ.

Nhiều người khá e ngại trong việc rửa dọn bát sau những bữa ăn hay có công việc to và cũng một phần là sự tiếp xúc với dầu rửa bát khiến tay họ không được tốt. Hiểu được vấn đề này công ty cổ phần Kidoasa đã cho ra đời sản phẩm máy rửa bát với những tính năng tuyệt vời và hỗ trợ đắc lực, góp phần giảm bớt công việc nội trợ của bạn.

máy rửa bát bosch SMS46GW04E

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46GW04E tại Kidoasa

Thông tin chung về sản phẩm

Để có thể mang đến sự hiểu rõ hơn cho mọi người, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn máy rửa bát độc lập Bosch SMS46GW04E SERIE 4 của Kidoasa với cấu tạo và chức năng hoàn hảo cho căn bếp của bạn thêm phần lung linh và tiện dụng hơn.

Quy trình rửa bát bằng tay truyền thống sẽ mất khá nhiều thời gian cho từ việc rửa bằng dầu đến tráng nước và lau khô. Thay vào đó với máy rửa bát Bosch sẽ giúp bạn giảm ngắn thời gian rửa bát và hệ thống làm khô nhanh chóng và đảm bảo độ sạch, diệt vi khuẩn tốt đa cho bát đũa của bạn sẽ đảm bảo vệ sinh.

Tại sao nên sở hữu ngay máy rửa bát độc lập Bosch SMS46GW04E SERIE 4?

Tuy sử dụng máy rửa bát nhưng lượng nước nó hấp thu không nhiều so với việc sử dụng nước rửa như truyền thống. Chính vì thế mà bạn có thể tiết kiệm năng lượng và không lo vấn đề tốn nước. Nếu bạn lo lắng về vấn đề vận hành và sử dụng máy rửa bát này thì không nên vì hệ thống được làm tự động thông minh và có các nút ấn cảm ứng, bất kỳ ai cũng có thể làm được an toàn.

Với kích thước vừa vặn có thể để gọn trong nhà bếp và góp phần giúp căn bếp của bạn sáng sủa và có phong cách thông minh hơn cùng với đó là sự hoạt động êm ái và không hề gây tiếng ồn nhờ bộ phận cách âm bên ngoài, chỉ cần bỏ bát đĩa vào các kệ của máy và bấm nút hoạt động là bạn chỉ cần đợi trong vài phút là bát đĩa sạch bong kin kít.

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS46GW04E SERIE 4 được đánh giá cao từ khách hàng bởi hệ thống cài đặt được nâng cấp hơn trước với giá thành không cao. Tại công ty Kidoasa có bán sản phẩm trên với giá cực kỳ ưu đãi 16 triệu đồng. Nếu bạn có nhu cầu mua và tham khảo hãy đến với Kidoasa để biết thêm thông tin!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *