Máy nước nóng trực tiếp centon

Máy nước nóng trực tiếp Centon giải pháp tiêu dùng thông minh

Máy nước nóng trực tiếp Centon là thiết bị làm nóng nước bằng dây đốt chỉ vài giây sau khi khởi động và đưa nước trực tiếp ra vòi dùng. Máy thiết kế không cần bình trữ nước. Sản phẩm đi kèm bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ, rơ le kiểm soát áp suất nước, van điều chỉnh lưu lượng nước, cầu dao chống giật ELCB với chất lượng ổn định.

Máy nước nóng Centon là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng Việt Nam với giá cả hợp lý.

Là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, điển hình cho công nghệ tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường, máy nước nóng trực tiếp Centon  đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Đây là thương hiệu sản phẩm được được coi là giải pháp tiết kiệm tối ưu, không chỉ phục vụ trực tiếp đời sống hàng ngày cho người dân mà còn tích cực hưởng ứng cuộc vận tiêu dùng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

sơ đô cấu tạo máy nước nóng trực tiếp Centon

Cấu tạo máy nước nóng trực tiếp Centon

Máy nước nóng trực tiếp Centon có hình dáng trang nhã, đẹp mắt, kiểu dáng mỏng, dễ dàng lắp đặt, tích hợp nhiều chức năng ưu việt: Bơm trợ lực, chức năng chống giật điện (ELCB), cảm biến nước đảm bảo luôn có đủ nước, vòi sen 5 kiểu phun thoải mái…

Bơm trợ lực

Máy nước nóng Centon được trang bị bơm trợ lực giúp máy hoạt động tốt cả trong điều kiện có áp lực nước thấp. Bơm trợ lực trong máy sẽ hút, tăng áp lực nước để duy trì lượng nước ổn định khi sử dụng.

Khách hàng ở khu vực có áp lực nước yếu không ổn định có thể yên tâm chọn mua và sử dụng máy nước nóng Centon.

Chức năng chống giật điện (ELCB)

chức năng máy lọc nước trực tiếp centon

Chức năng chống giật của máy nước nóng trực tiếp Centon

Chức năng chống giật điện tích hợp trong máy nước nóng Centon giúp bảo vệ an toàn cho người dùng. Chức năng này sẽ hoạt động khi phát hiện rò rỉ điện vượt quá 15 mA. Lúc này công tắc tiết lưu sẽ ngắt mạch điện tức thời, tránh các sự cố hỏng hóc và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Cảm biến nhiệt

Hệ thống cảm biến nhiệt của máy nước nóng Centon sẽ tự động ngắt điện khi nhiệt độ nước quá nóng. Hệ thống này sẽ giữ nhiệt độ nước ổn định ở mức dưới 45 độ C. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng bị bỏng khi sử dụng.

máy lọc nước trực tiếp centon ảnh 2

Cảm biến nhiệt giúp người dùng an toàn, không lo bị bỏng

Cảm biến nước

Cảm biến nước là chức năng giúp máy nước nóng trực tiếp Centon luôn có đủ nước trước khi bộ phận làm nóng được kích hoạt. Điều này sẽ tránh được tình trạng nước chảy yếu, nước quá nóng gây bỏng cho người sử dụng.

Vòi sen 5 kiểu phun của bình nước nóng trực tiếp Centon

Điểm nổi bật trong thiết kế máy nước nóng Centon là vòi sen được thiết kế với 5 kiểu phun cho lực phun và tia nước khác nhau. Với lực phun mạnh mẽ, massage hiệu quả, bạn sẽ có những trải nghiệm thư giãn, thoải mái nhất khi sử dụng. Đặc biệt, vòi sen còn tích hợp chức năng chống khuẩn, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Vòi phun 5 kiểu phun của máy nước nóng trực tiếp centon

Vòi phun 5 kiểu phun của máy nước nóng trực tiếp centon

Máy nước nóng trực tiếp Centon giải pháp tiêu dùng thông minh cho gia đình bạn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm Máy nước nóng trực tiếp Centon – được phân phối chính thức bởi KIDOASA – Quang Minh Dũng Tạ I ĐÂY!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>>  Xem thêm các sản phẩm bình nóng lạnh, đèn sưởi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *