máy lọc nước ro Karrofi

Máy lọc nước Karofi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn

Tuy có mặt tại Việt Nam tương đối muộn, nhưng máy lọc nước Karofi lại có vị thế vững chắc trên thị trường bởi bước tiến vượt bậc.

Karofi không ngừng cải tiến kĩ thuật, nghiên cứu và đầu tư phát triển các giải pháp  công nghệ nhằm tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.  Với nỗ lực của mình, Karofi luôn dẫn đầu về số lượng sản phẩm tiêu thụ máy lọc nước trên thị trường Việt, mang đến cho người dùng sự tin cậy và hài lòng.

máy lọc nước ro Karrofi ảnh 2

Chức năng vượt trội của máy lọc nước Karrofi

Karofi là đối tác chính thức đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam của tập đoàn Dow Chemical- một tập đoàn lớn hàng đầu tại Mử¹. Đồng thời được tập đoàn này tài trợ đẩy mạnh thương hiệu toàn cầu.

Máy lọc nước Karofi sử dụng những linh kiện tốt nhất trong công nghệ lọc nước với màng lọc RO Filmtec, bình áp nhựa siêu bền, vòi nước có độ bền gấp 5 lần so với những vòi nước thông thường…

Không chỉ sử dụng công nghệ màng lọc RO Filmtec tiên tiến, các linh kiện của máy lọc nước Karofi đều có nguồn gốc xuất xứ uy tín, rõ rang: Bình áp nhựa siêu bền được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe của Hiệp hội nước sạch thế giới NSF; vòi Karofi có độ bền gấp 5 lần so với những vòi nước thông thường khác trên thị trường, áp dụng công nghệ sản xuất Mử¹; Bơm Karofi vận hành êm, bền, ổn định. Van điện tử KSD tự động, êm ái, tủ IQ chất lượng cao bền đẹp, sang trọng, chịu được tác động lực lớn tư bên ngoài.

Chất lượng sản phẩm được bảo đảm ngay từ những vật liệu cấu thành nên nước đầu ra máy lọc Karofi tuyệt đối an toàn, có thể dùng trực tiếp mà không cần đun sôi. Máy lọc nước Karofi tự hào cung cấp nước lọc đầu ra được cấp chứng nhận bởi Viện sức khỏe Nghề nghiệp và môi trường- Bộ Y Tế đạt quy chuẩn kĩ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN06-1:2010/BYT. Người sử dụng có thể hoàn toàn an tâm khi không phải lo lắng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không ngừng nỗ lực phát triển, Karofi tiếp tục đưa ra thị trường nhiều máy lọc nước thông minh như IRO hay  CleverRO. Trong khi máy lọc nước thông minh IRO được tích hợp thêm phát minh đột phá lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam  là vô vi điều khiển có chức năng tự động sục rửa màng RO báo cần thay lõi thì máy lọc nước thông minh với kiểu dáng tinh tế, nhỏ gọn CleverRO  có thể tự động báo chỉ số TDS tại mọi thời điểm, tự động sục rửa màng RO trước và sau khi lọc, tự động cảnh báo khi rò nước…

máy lọc nước ro Karrofi ảnh 3

Máy lọc nước có Ro Karofi

Với những bước tiến vượt bậc này,  Karofi đã có những bước phát triển vượt bậc khi có thị trường phủ rộng trên cả nước với hơn 700 đại lý lớn nhỏ, và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, sản phẩm của Karofi cũng vinh dự nhận được các giải thưởng bình chọn từ nhiều tổ chức trong và ngoài nước: top 100 sản phẩm vàng năm 2013, top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013, , top 100 sản phẩm chất lượng cao năm 2013, sản phẩm bảo đảm chất lượng năm 2013.

Với sứ mệnh “Tạo ra những giá trị khác biệt đóng góp cho cuộc sống hạnh phúc hơn cho mọi người” Karofi luôn nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất để mang đến sự khác biệt trong mỗi sản phẩm của mình.

Người tiêu dùng có thể tuyệt đối an tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng nước cũng như an toàn cho sức khỏe  khi đã sử dụng máy lọc nước thông minh karofi để bảo vệ sức khỏe gia đình.

Trở thành đại lý ủy quyền chính thức của máy lọc nước Karofi, KIDOASA – Quang Minh Dũng sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi vấn đề khi chọn mua máy lọc nước Karofi. Xem thêm thông tin chi tiết sản phẩm  Tạ I ĐÂY!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>>  Xem thêm các sản phẩm bình nóng lạnh, đèn sưởi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *