GEYSER máy lọc nước của thời đại

Máy lọc nước Geyser bảo vệ sức khỏe gia đình

Geyser là thương hiệu có mặt tại Việt Nam chỉ hơn 5 năm  nhưng đã dần chiếm lĩnh thị trường  và nhận được phẩn hồi tích cực của người tiêu dùng. Thương hiệu này cũng đã có mặt tại hơn 20 Quốc gia trên thế giới. Máy lọc nước Geyser đáp ứng đa dạng các nhu cầu  người dùng và nguồn nước trên các vùng miền Việt Nam. Trải qua quá trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Geyser đã trở thành 1 công ty hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước và thiết bị lọc nước dùng cho gia đình.

Tiên phong trong nghiên cứu và sử dụng các vật liệu tiên tiến như vật liệu Aragon, nguyên liệu bộ lọc Ecotar,… trong chế tạo máy lọc nước, Geyser  được đánh giá là thương hiệu vượt thời đại trong nhiều thập kử· qua. Hiện tại, chưa có vật liệu tiên tiến tương tự nào trên thế giới  có thể bắt kịp các tính năng ưu việt của các vật liệu trên.

tinh năng ưu việt của máy lọc nước geyser

Tính năng ưu việt của máy lọc nước Geyser

Công nghệ nano gồm 5 cấp lọc chính (5 lõi lọc), công nghệ tạo khoáng,  công nghệ lọc kép duy nhất trên thế giới sử dụng trong các thiết bị máy lọc nước NANO GEYSER BIO 431, NANO GEYSER BIO 421, NANO GEYSER 3IVHLUX…  chính là những điểm nhấn công nghệ nổi bật chỉ có tại máy lọc nước Geyser. Với tính năng ưu việt của mình, máy lọc nước Nano Geyser tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại

Máy lọc nước Nano Geyser Bio 431 – chuyên dung cho nước máy có độ cứng cao và siêu cứng

Máy lọc nước Nano Geyser Bio 431 là loại máy tốt nhất trên thị trường Việt nam hiện nay với 9 tầng lọc ưu việt, duy nhất trên thị trường. Bio 431 chuyên dùng cho nguồn nước máy có độ cứng cao, nước siêu cứng giúp bỏ tạp chất, thành phần hóa học, ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn, vi sinh,… cũng như các kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng. Với cơ chế lọc hấp thụ, asen, amoni, các dạng khí hóa lỏng được loại bỏ tốt hơn.

Máy lọc nước Geyser 431

Máy lọc nước Geyser Bio 431 dùng cho nước có độ cứng cao

Bio 431 sử dụng công nghệ lọc làm mềm nước thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người, hạn chế các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột, khiến vị nước và thức ăn ngon hơn.

Máy lọc nước Nano Geyser Bio 421 – chuyên dùng cho nước máy có độ cứng thấp và vừa phải

Máy lọc nước Nano Geyser Bio 421 là dòng máy cao cấp, phù hợp với nguồn nước máy có độ cứng thấp, độ cứng vừa phải. Nguồn nước của những tỉnh thành phía Nam như  thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, và các tỉnh thành lân cận thích hợp sử dụng BIO 421 để lọc.

Máy lọc nước Geyser 421

Máy lọc nước Geyser Bio 421 dùng cho nước có độ cứng vừa

Máy lọc nước Nano Geyser Bio 421 có khả năng loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, chất gây ô nhiễm, độc hại, clo, … loại bỏ các kim loại nặng như chì, cadmium, đồng, hấp thụ asen và các chất lkhis hóa lỏng tốt hơn;  Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng phù hợp cho sự hấp thụ của cơ thể người, cải thiện vị nước và thức ăn

99,9% vi khuẩn vi rút và mầm bệnh có hại sẽ bị tiêu diệt.

Máy lọc nước Geyser 3IVHLUX – chuyên dùng cho nước máy tiêu chuẩn thành phố

Máy lọc nước Geyser 3IVHLUX là dòng máy  lọc tiêu chuẩn, thích hợp với nguồn nước máy tốt tại các TP tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, Geyser 3IVHLUX dùng phù hợp với gia đình khoảng từ 3-6 người, nhu cầu sử dụng nước vừa phải.

Sơ đồ lọc nước của Geyser

sử dụng lõi lọc Aragons Geyser 6 tầng lọc, Geyser 3IVHLUX giúp loại bỏ tạp chất, thành phần hóa học, diệt khuẩn; loại bỏ kim loại nặng như: chì, cadmium, đồng; làm mềm nước, giúp phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, tắc nghèn đường ruột; hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn…

KIDOASA – Quang Minh Dũng  là đại lý được ủy quyền chính thức của Geyser tại Hà Nội, cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng cao, chính hãng với dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Xem thông tin sản phẩm Tại Đây

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>>  Xem thêm các sản phẩm bình nóng lạnh, đèn sưởi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *