lưu ý lắp đặt thiết bị phòng tắm

Mỗi gia đình có một không gian nhà tắm khác nhau nhưng dù là lớn, vừa, bé cũng có một số điểm cần lưu ý

Lối vào của phòng tắm

Đa số những thiết kế phòng tắm hiện nay được thiết kế chỉ với một cửa. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn rằng bạn hãy thiết kế phòng tắm của bạn thành hai cửa hoặc sử dụng vách kính ngăn. Việc thiết kế này sẽ làm tăng chức năng của phòng tắm. Một cửa sẽ chuyên để dùng cho việc đi vệ sinh. Một cửa sẽ để cho sử dụng phòng tắm sinh hoạt chung. Cách thức này sẽ giải quyết được việc khi một người độc chiếm cả phòng tắm và nhà vệ sinh đem lại hiệu quả cho nhiều người sử dụng.

Lựa chọn thiết bị phù hợp với thiết kế phòng tắm

lưu ý khi chọn thiết bị phòng tắm

Lựa chọn thiết kế phù hợp tạo sự hài hòa, đẹp mắt riêng trong phòng tắm

Điểm nhấn của phòng tắm, mỗi phòng tắm khi thiết kế cần có sự liên kết giữa những đồ vật, Vì vậy, mỗi người khi lựa chọn các thiết bị, phụ kiện trong phòng tắm cần phải cân nhắc, lựa chọn cho phù hợp với không gian phòng tắm của mình để có thể mang lại một không gian rộng rãi, thoải mái, tiện dụng. Nếu có điều kiện hãy thiết kế cho phòng tắm của bạn một cái cửa sổ, điều này sẽ giúp cho phòng tắm của bạn được thoáng mát, thông thoáng khí. Nếu muốn được đảm bảo sự riêng tư bạn có thể lựa chọn loại kính mờ để bên ngoài không thể thấy.

Lựa chọn màu sắc phù hợp

Màu sắc của phòng tắm cũng rất quan trọng, nhiều người trước khi thiết kế rất chú ý đến màu sắc làm sao để vừa đẹp mắt, vừa hợp với phong thủy của gia đình. Bạn nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, hơn nữa khi đã lựa chọn  được màu của phòng tắm thì cũng hãy chú ý đến màu sắc của các thiết bị, bạn có thể trang trí thêm một vài chậu hoa, những bức hình làm điểm nhấn.

Nếu là một phòng tắm to bạn nên cho vào phòng tắm của mình những tủ đồ để có thể tiết kiệm tối đa không gian của phòng tắm, tủ có thể được đặt dưới mặt đất hoặc treo lên tường cũng là một giải pháp hữu ích cho những không gian trật hẹp được dùng để chứa những đồ vật như quần áo, khăn tắm, Mỹphẩm…

Trên đây là những nguyên tắc mà chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng với phòng tắm của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm được những tư vấn hữu ích về các thiết bị phòng tắm và bố trí thực sự phù hợp với bạn!

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *