chọn bình nóng lạnh phù hợp trong gia đình

Trên thị trường hiện có rất nhiều kiểu bình nóng lạnh khác nhau cho bạn lựa chọn

Lựa chọn loại bình phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn mua bình nóng lạnh đó là xác định được nhu cầu, mục đích sử dụng bình nóng lạnh của gia đình bạn. Việc lựa chọn được một sản phẩm phù hợp sẽ được coi là phương pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho gia đình bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, số lượng người sử dụng mà bạn có sự lựa chọn loại bình có dung tích phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít người sử dụng hoặc chỉ dùng để tắm thì chỉ cần chọn loại bình có dung tích nhỏ khoảng 15 lít hoặc 30 lít. Nếu có nhu cầu sử dụng nhiều hơn, cung cấp cho các vòi trong gia đình thì bạn có thể chọn loại bình có dung tích lớn nhất khoảng 100l để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm có nhãn hiệu uy tín

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi chọn mua sản phẩm chính là việc lựa chọn thương hiệu sản phẩm. Bạn không nên lựa chọn những sản phẩm bình nóng lạnh không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bày bán trôi nổi trên thị trường mà thay vào đó nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu, được nhiều khách hàng biết đến như Ariston, , Kangaroo,… Việc lựa chọn sản phẩm  có thương hiệu uy tín không chỉ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc bảo hành sản phẩm nếu xảy ra sự cố.

Chọn loại bình phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như diện tích của phòng tắm mà bạn có sự lựa chọn loại bình cho phù hợp. Nếu có nhu cầu sử dụng ít nước nóng, căn phòng có diện tích nhỏ thì bạn nên sử dụng loại bình nước nóng trực tiếp để đảm bảo an toàn và tiết kiệm diện tích, nhưng lại không thể sử dụng khi mất điện. Còn với loại bình gián tiếp thì bạn có thể sử dụng nếu số lượng người sử dụng đông và nhu cầu sử dụng của gia đình nhiều. Khi sử dụng loại máy này, bạn chỉ cần làm nóng 1 lần và dùng nhiều lần, giúp tiết kiệm điện và có thể sử dụng khi mất điện.

Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua bình nóng lạnh đảm bảo chất lượng. để biết thêm thông tin chi tiết , bạn vui lòng truy cập website: kidoasa.com.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *