mua sen tắm, vòi lavabo inax chính hãng

Khách hàng mua sen tắm, vòi lavabo Inax chính hãng tại Kidoasa

Sen tắm, vòi lavabo Inax chính hãng là một trong số những dòng sản phẩm chủ lực, tạo được vị thế trên thị trường của hãng thiết bị vệ sinh Inax. Các sản phẩm sen tắm, vòi lavabo Inax chính hãng được thiết kế đa dạng về mẫu mã, bền đẹp, công nghệ hiện đại, dễ phối hợp với mọi không gian lắp đặt của nhà vệ sinh.

Để mua được sen tắm, vòi lavabo chính hãng Inax khách hàng cần lưu ý gì? Làm thế nào để phân biệt  với hàng giả, hàng nhái? Hãy cùng Kidoasa chia sẻ kinh nghiệm sau:

Có trong tay danh sách đại lý ủy quyền chính hãng Inax

Thiết bị vệ sinh Inax có hệ thống phân phối sản phẩm chính hãng rộng khắp trên cả nước. Hầu hết các tỉnh thành đều có đại lý, cửa hàng, nhà phân phối chính của Inax. Những đơn vị này phải đáp ứng được các tiêu chí khắt khe do nhà sản xuất đưa ra đối với các vị trí nhất định. Kidoasa Quang Minh Dũng vinh dự trở thành cửa hàng thuộc hệ thống đại lý Silver Lixil có niêm yết tại website chính thức của Inax Việt Nam.

Vậy tìm danh sách này ở đâu?

Cách đơn giản nhất là quý khách hàng hãy truy cập trang: http://www.inax.com.vn/ – Công ty TNHH Inax Việt Nam nhà phân phối chính thức thiết bị vệ sinh Inax tại Việt Nam. Sau đó, quý khách hàng click vào Menu hệ thống phân phối để tìm địa chỉ phù hợp.

mua sen tắm, vòi lavabo inax chính hãng

Kidoasa là một trong những đại lý ủy quyền của thiết bị vệ sinh Inax 

Tại Hà Nội, Kidoasa – Quang Minh Dũng vinh dự là 1 trong 8 đại lý Silver Lixil phân phối trực tiếp thiết bị vệ sinh Inax chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Khi có trong tay danh sách này, quý khách hàng hãy tiếp tục tìm hiểu các thông tin sản phẩm, giá cả, dịch vụ của các đại lý gần nhất hoặc mình quan tâm nhất thông qua website hoặc đến trực tiếp để có sự so sánh và lựa chọn tốt nhất.

Ưu tiên chọn mua những sản phẩm bán chạy nhất thị trường

Đứng trước 1 ma trận thông tin trên mạng, khách hàng cũng không biết nên lựa chọn ra sao. Vậy nên, cách tốt nhất để mua được sản phẩm chính hãng giá tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với các đại lý ủy quyền chính hãng của Inax để tìm hiểu và có được thông tin tư vấn quý giá từ nhân viên tư vấn bán hàng.

Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp thông tin và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của gia đình/ công trình.

Lời khuyên của Kidoasa là khách hàng hãy lưu tâm đến danh sách những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường thời gian qua cũng như những ưu nhược điểm nổi bật của sản phẩm đó. Điều này chắc chắn  sẽ vô cùng có lợi và góp phần không nhỏ vào việc lựa chọn sản phẩm của khách hàng.

mua sen tắm, vòi lavebo Inax tại kidoasa

Sen tắm, vòi lavabo Inax sáng bóng, chất lượng tốt, công nghệ hiện đại

Một số sản phẩm sen tắm, vòi lavabo  Inax tiêu biểu hiện nay có sức tiêu thụ lớn nhất trên thị trường như: sen vòi nhiệt độ Inax BFV-6013T; BFV-103S; vòi Lavabo nóng lạnh Inax  LFV-6012 S; LFV-201S…

Phiếu bảo hành chính hãng

Sản phẩm sen tắm, vòi lavabo cũng như tất cả các sản phẩm của Inax đều có phiếu bảo hành chính hãng. Phiếu này được thiết kế với nội dung đầy đủ, chi tiết về quy định bảo hành sản phẩm. Trên phiếu có đóng dấu của nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Inax.

Sản phẩm hàng giả, hàng nhái không có phiếu bảo hành hợp lệ, phiếu bảo hành mờ, tẩy, không rõ nét văn bản hoặc  không có phiếu bảo hành đi kèm.

Tem nhãn – bao bì sản phẩm

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế gia đình, khi nhận hàng khách hàng hãy chú ý đến tem nhãn và bao bì sản phẩm. Trên thị trường, sen vòi Inax bị làm giả khá nhiều, vì vậy nhà sản xuất đã đưa ra những dấu hiệu nhận biết hàng giả hàng nhái cũng như phân biệt tem nhãn trên sản phẩm và bao bì.

mua sen vòi inax kidoasa

phân biệt sen vòi inax chính hãng

Phân biệt sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Cảm nhận thực tế và lựa chọn tại địa chỉ tin cậy

Hãy đến các showroom, đại lý ủy quyền chính hãng của Inax để trải nghiệm sản phẩm để tìm ra những điều bạn ưng ý, không ưng ý của sản phẩm trên các khía cạnh: chức năng và thẩm mử¹.

Hãy sờ thử­ để cảm nhận bề mặt men sản phẩm, tìm một bề mặt Phẳng để sản phẩm lên trên và soi mình vào sản phẩm, nếu sản phẩm chính hãng, hình ảnh của bạn sẽ rõ nét in trên bề mặt sản phẩm.

sen tắm, vòi rửa Lavabo inax chính hãng tại Hà Nội

phân biệt thiết bị vệ sinh inax chính hãng

Sản phẩm Inax chính hãng có lớp mạ sáng bóng, có nhãn hiệu và logo trên sản phẩm

Tại khu vực Hà Nội, quý khách hàng có thể đến ngay Kidoasa – Quang Minh Dũng (số 107 -109 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội) – đại lý SILVER LIXIL phân phối trực tiếp sản phẩm thương hiệu Inax.

Kidoasa chúc quý khách hàng chọn mua được những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng hoàn hảo nhất cho gia đình. Yêu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm xin liên hệ:

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Xem thêm những thiết bị vệ sinh hot nhất tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *