chọn mua sen vòi Hàn Quốc chính hãng

Vòi hoa sen cây Hàn Quốc 

Thị trường đa dạng với hàng trăm nhãn hiệu thiết bị vệ sinh từ lâu đã trở thành mê hồn trận làm đau đầu người tiêu dùng . Trong số đó, một số thương hiệu lớn như sen vòi Toto, Inax, Cotto, Caesar, American Standard, Grohe, Moen, … đặc biệt là sen vòi Hàn Quốc có lượng tiêu thụ lớn và được khách hàng ưa chuộng nên nhiều doanh nghiệp lợi dụng  sự cả tin của người tiêu dùng để đưa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vào thị trường nhằm mục đích trục lợi.

Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái này chủ yếu được sản xuất từ Trung Quốc với kiểu dáng ăn cắp từ các thương hiệu chính hãng nhưng chất lượng lại vô cùng thấp. Nếu không may mắn, người tiêu dùng có thể là nạn nhân của hàng giả, hàng nhái bất cứ lực nào.

Làm cách nào để phân biệt sen vòi Hàn Quốc chính hãng với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng? Kidoasa đã chỉ ra những đặc điểm phân biệt sau:

1. Vòi hoa sen cây Hàn Quốc loại nào tốt

Vòi hoa sen cây Hàn Quốc có rất nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi một thương hiệu phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau và có ưu nhược điểm khác nhau. Vì vậy tuỳ thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình mà lựa chọn loại sen cây cho phù hợp. Dưới đây là các thương hiệu vòisen cây Hàn Quốc phổ biến

1.1 Vòi hoa Sen cây Hàn Quốc Mirolin

Sem cây mirolin
Sen cây mirolin

Vòi hoa sen Mirolin với thiết kế đơn giản, tinh tế, giá không cao quá cao phù hợp với nhiều mức tiêu dùng của Việt Nam

Ưu điểm:

 • Thiết kế dạng sen vuông, nước xả ra từ bát sen có thể lan toả đều khi tắm
 • Bề mặt sen vòi cây được phủ Crom-Niken sang bóng
 • Các phụ kiện như chân sen, vòi xả phụ thiết kế linh hoạt
 • Tuỳ chỉnh chiều cao của cây sen phù hợp với chiều cao người sử dụng

Giá sen cây Hàn Quốc Mirolin: Khoảng từ 4,5 triệu đến 10 triệu/ 1 sản phẩm

1.2 Sen cây Hàn Quốc Eco

Một thương hiệu vòi sen Hàn Quốc nữa không thể không nhắc tới là Eco. Nổi bật với việc áp dụng công nghệ hiện đại vì vậy sản phẩm sen cây Eco luôn đi đầu.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại
 • Tiết kiệm nước, đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp giảm tiếng ồn
 • Chất liệu vòi hoa sen cây Eco được làm từ kẽm và đồng giúp bền bỉ. Lõi catridge phần vỏ được làm bằng nhựa PVC cao cấp, đĩa xoay làm bằng Ceramic giúp bền, chịu được áp lực. Bề mặt được xi mạ bởi một lớp Crôm dày 0,2 micron, Niken dày 10 micron, có độ bóng cao.
 • Đầu vòi có khả năng tạo bọt giúp tiết kiệm nước và không bắn nước khi sử dụng

Giá sen cây Hàn Quốc Eco: 4 triệu – 6 triệu

1.3 Vòi hoa sen cây Hàn Quốc Samwon

Đây là sen cây Hàn Quốc được ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết kế trang nhã.

Ưu điểm:

 • Giá phù hợp với đại đa số mức thu nhập của người Việt Nam
 • Chất liệu sen cây bằng kẽm, đồng, sáng bóng do được phù một lớp Niken-Crom
 • Có khả năng tuỳ chỉnh nhiệt độ phù hợp

Giá sen cây Samwon: khoảng 3-9 triệu/ 1 sản phẩm

1.4 Sen cây Sobisung

Sen cây nóng lạnh Sobisung
Sen cây nóng lạnh Sobisung

Đặc điểm nổi bật của sen cây thương hiệu Sobisung là sản xuất trên công nghệ hiện đại Châu Âu, thiết kế đa dạng

Ưu điểm: Thiết kế đa dạng sen cây tròn và sen cây vuông

 • Bề mặt được phủ lớp mạ Crom sáng bóng
 • Áp lực nước mạnh nhưng vẫn khá êm ái
 • Bảo hành sản phẩm lên tới 3 năm

Giá vòi hoa sen cây Hàn Quốc Sobisung: 5,5 triệu – 10 triệu/ 1 sản phẩm

2. Kinh nghiệm chọn mua sen vòi Hàn Quốc chính hãng

2.1. Nhãn hiệu Logo độc quyền

Thông thường các sản phẩm chính hãng thường khắc chìm Logo độc quyền thương hiệu của mình một cách rõ nét trên sản phẩm; màu sắc logo, kiểu dáng, phông chữ đều sắc nét, tuân thủ quy định nghiêm ngặt về sử dụng thương hiệu.

sen vòi Hàn Quốc chính hãng

Sen vòi Kosco Hàn Quốc chính hãng

Trong khi đó các sản phẩm hàng giả, hàng nhái sen vòi Hàn Quốc thường in logo trên sản phẩm một cách mờ mờ, nhạt nhòe, các yếu tố khác như  màu sắc, phông chữ trên logo không rõ nét, thường có hiện tượng bị mờ, bị nhòe phản cảm.

2.2. Tem nhãn – bao bì sản phẩm

Sản phẩm chính hãng sen vòi Hàn Quốc có tem sản phẩm được in đầy đủ thông tin như: tên sản phẩm, mã số, thông số kĩ thuật cơ bản, xuất xứ, công nghệ, tính năng…Hình ảnh tem nhãn và hoa văn trên bao bì sản phẩm được thiết kế sắc nét…

Tem nhãn bao bì của hàng giả hàng nhái thường không in thông tin chi tiết về sản phẩm, các thông số kĩ thuật, sai quy cách chuẩn. Hình ảnh tem nhãn và hoa văn bao bì sản phẩm thường mờ, bị nhòe và không sắc nét.

Vỏ hộp hàng giả hàng nhái của sen vòi Hàn Quốc thường được in sơ sài, chữ và thông tin khác không rõ nét.

phiếu bảo hành chính hãng

Phiếu bảo hành sen vòi Hàn Quốc chính hãng

2.3. Phiếu bảo hành chính hãng

Tất cả các sản phẩm sen vòi Hàn Quốc chính hãng đều ó phiếu bảo hành chính hãng. Phiếu được thiết kế đơn giản nhưng nội dung thông tin đầy đủ, chi tiết về ngày tháng, mã phiếu, thông tin khách hàng, quy định bảo hành sản phẩm… Trên phiếu có đóng dấu của nhà sản xuất.

Sản phẩm hàng giả, hàng nhái không có phiếu bảo hành hợp lệ hoặc  không có phiếu bảo hành đi kèm.

2.4. Tem chống hàng giả

Tem chống hàng giả của các sản phẩm sen vòi Hàn Quốc chính hãng được cung cấp độc quyền, dán vào sản phẩm, chất lượng cao, in trên nền bạc.

​tem chống hàng giả sen vòi Hàn Quốc

Tem chống hàng giả sen vòi Hàn Quốc Selta tại Kidoasa

Hàng giả không có tem hoặc tem màu kém, không soi được logo hãng.

2.5. Xuất xứ – thương hiệu vòi hoa sen Hàn Quốc

Nếu chỉ dựa vào chữ viết trên bao bì hoặc “made in…” để phân biệt xuất xứ sản phẩm sen vòi Hàn Quốc thì vẫn chưa đủ chính xác bởi các nhà sản xuất có rất nhiều chiêu lừa che đậy thông tin như tạo nên các vỏ bao bì bằng tiếng Anh, “made in…” thì lại không thể hiện. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận biết nguồn gốc mặt hàng bằng Mã Vạch. 880 GS1 là 3 số đầu mã hàng của Hàn Quốc.

Ngoài ra, sản phẩm sen vòi nói chung và sen vòi Hàn Quốc chính hãng nói riêng  đều có giấy chứng nhận CO/CQ: giấy chứng nhận xuất xứ  và chất lượng hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu. Mục đích của CO là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá. Như vậy, dựa vào giấy chứng nhận CO/CQ, khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm.

chứng nhận CO/CQ sen vòi Hàn Quốc

Chứng nhận CO/CQ đối với sản phẩm sen vòi Deahan Hàn Quốc tại Kidoasa

Khách hàng cũng có thể nhận biết sản phẩm chính hãng thông qua tìm hiểu các thương hiệu uy tín nhất hiện nay của sen vòi Hàn Quốc  như  Kosco, Eco, Daehan, Hado…các sản phẩm của các thương hiệu này đều được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam thông qua các nhà nhập khẩu lớn, uy tín.

2.6. Mẫu mã, chất lượng sản phẩm

Để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả cần phải qua kiểm tra, cảm nhận thực tế về mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm sen vòi Hàn Quốc chính hãng đều được thiết kế tinh xảo từ kiểu dáng đến đường nét, mang lại tính thẩm Mỹcao, vô cùng tinh tế. Lớp mạ của các sản phẩm rất mịn, bóng, trắng sáng, tạo cảm giác sang trọng, bền vững khi đưa vào sử dụng.

2.7. Lựa chọn địa chỉ tin cậy

Mua sản phẩm ở địa chỉ tin cậy, nhà phân phối chính thức của sen vòi Hàn Quốc tại Việt Nam là giải pháp an toàn cho người tiêu dùng.

sen vòi Hàn Quốc chính hãng tại Kidoasa

Sen vòi Hàn Quốc chính hãng tại Kidoasa

Hãy đến các showroom, đại lý ủy quyền chính hãng của sen vòi Hàn Quốc để trải nghiệm sản phẩm để tìm ra những điều bạn ưng ý, không ưng ý của sản phẩm trên các khía cạnh: chức năng và thẩm mử¹.  Tại khu vực Hà Nội, khách hàng có thể đến ngay 107 – 109A Trần Duy Hưng, Cầu Giấy  để được Kidoasa – Quang Minh Dũng – đại lý ủy quyền chính thức của sen voi Hàn Quốc phục vụ.

Kidoasa chúc quý khách hàng chọn mua được những sản phẩm sen vòi Hàn Quốc chính hãng hoàn hảo nhất cho gia đình. Yêu cầu tư vấn hoặc hỗ trợ về sản phẩm xin liên hệ:

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Xem thêm những thiết bị vệ sinh hot nhất tại Kidoasa

>> Xem thêm bồn cầu Inax, chính hãng khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *