Thành lập từ năm 2004, Kidohomes luôn nhận được sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp Thiết bị Phòng tắm, thiết bị Bếp và Vật liệu ốp lát tại Việt Nam.

anh trai nghiem san pham

Với tôn chỉ làm việc theo phong cách kết hợp giữa văn hóa Nhật Bản và châu Âu, Kidohomes mang đến sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy, cam kết không ngừng đổi mới và sáng tạo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Lựa chọn trung thành với sứ mệnh: Góp phần nâng tầm cuộc sống Việt sánh ngang thế giới, Kidohomes không chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà còn từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, mang đến niềm vui và tự hào cho gia chủ trong từng không gian sống. Không chỉ là doanh nghiệp kinh doanh đơn thuần, Kidohomes còn là biểu tượng của sự thấu hiểu, không ngừng nỗ lực để thay đổi cuộc sống của người Việt, từ những khía cạnh cơ bản cho đến các giá trị tinh thần.

Kidohomes tin rằng mỗi cá nhân đều có sứ mệnh đặc biệt, bao gồm việc tham gia vào việc bảo vệ môi trường và xây dựng một cuộc sống bền vững bằng những hành động nhỏ như sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng: nắp rửa washlet tự động, vòi sen tiết kiệm nước, chúng ta đều có thể trở thành người tiêu dùng thông thái, góp phần giảm thiểu lượng nước thải và năng lượng tiêu thụ để bảo vệ môi trường.

idohomes góp phần thay đổi cách tiếp cận vệ sinh thông qua những sản phẩm tiện ích.
Kidohomes góp phần thay đổi cách tiếp cận vệ sinh thông qua những sản phẩm tiện ích.

Trải qua quãng đường hình thành và phát triển kéo dài gần 2 thập kỷ, Kidohomes không ngừng giữ vững định vị là một doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp Thiết bị Phòng tắm, thiết bị Bếp và Vật liệu ốp lát cao cấp, tạo ra không gian sống thông minh, hiện đại, thay đổi cách tiếp cận vệ sinh thông qua những sản phẩm tiện ích.

Khách hàng của Kidohomes có cơ hội mua sắm những sản phẩm thông minh, chỉn chu tỉ mỉ của người Nhật, ủng hộ lối sống xanh, tiên tiến nhất của thế giới, thay đổi phương thức vệ sinh truyền thống bằng hiện đại thông qua nắp rửa điện tử washlet với các tính năng làm sạch bằng vòi rửa tự động đa chế độ, sưởi ấm bệ ngồi,… bàn cầu thông minh với các tính năng hoàn toàn tự động,… những thiết kế nội thất đẹp, tối ưu không gian, âm tường, sang trọng: sen tắm âm tường, bồn cầu két nước âm tường… để giảm thiểu rủi ro sức khỏe, bảo vệ gia đình khỏi các nguy cơ mất vệ sinh và vi khuẩn gây hại được châu Âu ưa chuộng.

Không gian trưng bày tại showroom Kidohomes.
Không gian trưng bày tại showroom Kidohomes.

Kidohomes đặt mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu về giải pháp nội thất tối ưu theo phong cách Nhật Bản và châu Âu với cam kết đến từ sự tận tâm và lòng đam mê cháy bỏng, mong muốn mang đến sản phẩm và dịch vụ ưu việt, đại diện cho giá trị và chất lượng vượt trội từ các quốc gia hàng đầu.

Không gian sống hoàn hảo là sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và sự quan tâm đến con người. Thông qua việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cao cấp, kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật và sự thấu hiểu con người, Kidohomes vừa mang đến cuộc sống tiện nghi vừa góp phần nâng cao giá trị của cuộc sống thông qua sự tôn trọng và tận tâm. Kidohomes đã và đang trở thành người bạn đồng hành tin cậy của hơn 50 nghìn khách hàng, tham gia hoàn thiện không gian sống cho hàng trăm nghìn công trình. Đó là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần sáng tạo, tận tâm vượt qua mọi thách thức của toàn doanh nghiệp.

Kidohomes cung cấp dịch vụ thiết kế độc bản cho từng khách hàng.
Kidohomes cung cấp dịch vụ thiết kế độc bản cho từng khách hàng.

Bên cạnh đó, Kidohomes còn cung cấp dịch vụ thiết kế phòng tắm, nhà bếp độc đáo, theo các phong cách đặc trưng nhưng đầy cá tính và độc bản cho từng khách hàng nhằm áp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng về lựa chọn phong cách thiết kế, giá trị đầu tư, giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được thiết bị như ý.

Cùng với việc duy trì quan hệ đối tác chiến lược toàn diện, hàng đầu với các thương hiệu uy tín trên thế giới lĩnh vực thiết bị vệ sinh và gia dụng như: TOTO, INAX, GROHE, KLUDI, FRATINI, ARISTON, A.O.SMITH, BOSCH, … Kidohomes còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ, kỹ thuật, tư vấn tối ưu cho khách hàng sử dụng dịch vụ, cung cấp phương thức mua sắm hiện đại và tiện ích: Mua hàng online, qua điện thoại, mua trực tiếp, thanh toán qua thẻ ngân hàng, COD thông qua website bán hàng uy tín và tiện ích cao: https://kidohomes.vn/, bảo hành kép 24/7, bảo dưỡng, tư vấn giải pháp tận tình, chuyên nghiệp, cam kết tối đa hóa lợi ích và ngân sách cho khách hàng…

Dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng tận tâm, chuyên nghiệp.
Dịch vụ lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng tận tâm, chuyên nghiệp.

Kidohomes biết ơn tình cảm và ủng hộ nồng nhiệt từ khách hàng trong suốt hành trình phát triển của mình đã góp phần thúc đẩy toàn doanh nghiệp vượt qua mọi thách thức, là động lực để Kidohomes tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ánh Dương

Tổ quốc

Nguồn: CafeF

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *