Công nghệ eco handle của inax

Công nghệ Eco handle giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 30%

Nhà vệ sinh là không gian gây lãng phí nước và năng lượng nhiều nhất trong các gia đình. sử dụng các thiết bị vệ sinh hiệu quả, tiết kiệm là mối băn khoan của hầu hết các gia đình. Nguồn nước ngiọt đang dần cạn kiệt khiến yêu cầu tiết kiệm nước tối đa được các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh và các gia đình đặt lên hàng đầu. Thiết bị vệ sinh Inax luôn nỗ lực trong việc tìm ra giải pháp giúp tiết kiệm tài nguyên, năng lượng một cách tối ưu, mang lại tiện ích cao nhất cho người dùng.

Eco handle là công nghệ được ứng dụng trong vòi nước của Inax với việc thiết lập phạm vi cần gạt nước điều khiển nóng lạnh trong đó phạm vi kết hợp nước nóng rộng.

Công nghệ eco handle của inax 2

So sánh vòi nước sử dụng Eco handle và vòi thông thường

So sánh với kiểu vòi nước kết hợp cần gạt Single ta thấy: vòi nước cần gạt Single nước nóng chảy ra ở vị trí chính diện cần gạt, gây  lãng phí nước, thất thoát năng lượng không đáng có khi sử dụng. Khi sử dụng vòi nước ước Eco Handle với việc thiết đặt phạm vi kết hợp nước nóng rộng, dễ dàng điều khiển nhiệt độ, người sử dụng chỉ cần đẩy cần gạt lên sau đó xoáy theo chỉ dẫn trên vòi để sử dụng, nước sẽ chảy ra ở vị trí khi cần được gạt lên. Eco Handle được thể hiện ở mặt chính của vòi giúp cho người dùng tiết kiệm nước và tiết kiệm điện, giảm lượng co2.

Công nghệ eco handle của inax 3

Tiết kiệm hiệu quả hơn

Vòi nước sử dụng công nghệ Eco Handle giúp tiết kiệm nước nóng đến 30%. Đồng thời với công nghệ này, các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Inax ngày càng hiện đại, thông minh hơn, chiếm lĩnh được thị phần lớn trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Liên hệ điện thoại 04. 35566 049  hoặc truy cập website kidoasa.com ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm và mua sắm với giá ưu đãi cùng chính sách hậu mãi hấp dẫn tại Kidoasa – đại lý ủy quyền chính thức của Inax tại Hà Nội.

Kidoasa mang thương hiệu Inax bay xa!

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm bồn cầu Inax, chính hãng khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *