vòi rửa grohe

Vòi rửa Grohe

GROHE là một trong những nhà sản xuất vòi nước hàng đầu thế giới. Bộ van của GROHE được sản xuất theo quy trình công nghệ cao và chiếc đĩa đệm được làm bằng sứ. Bề mặt của đĩa đệm sáng bóng như gương sẽ được phủ một lớp dung dịch bôi trơn đặt biệt giúp việc điều khiển nhẹ nhàng, loại bỏ lực ma xát. Để đáp ứng việc sử dụng trong thời gian dài, GROHE đã đưa một bình nhỏ chứa dung dịch bôi trơn này vào bên trong bộ van, đảm bảo việc sử dụng bền bỉ trong một thời gian dài mà không cần phải bảo trì.

Kết quả của việc ứng dụng công nghệ tiên tiến này là những sản phẩm vòi nước GROHE mang lại góc điều khiển rộng, cho phép người dùng điều khiển chính xác lưu lượng nước và nhiệt độ.

công nghệ vòi rửa grohe

Công nghệ GROHE SilkMove® 

GROHE SilkMove® là tính năng vận hành tay gạt sen vòi nhẹ nhàng, trơn tru. Công nghệ này sử dụng đĩa đệm phủ sứ độc đáo và công nghệ Teflon liên kết tạo ra bộ van cho thanh gạt có biên độ lựa chọn lưu lượng nước rộng đồng thời đảm bảo cho thời gian sử dụng vòi lâu bền và điều khiển nhiệt độ chính xác. Góc hoạt động của sen vòi GROHE SilkMove® lên đến 170 độ.

Cũng giống như bộ van nổi tiếng GROHE SilkMove®, Công nghệ GROHE SilkMove® ES mang đến cho bạn sự vận hành sản phẩm trơn tru. Đồng thời còn khuyến khích bạn sử dụng và quản lý năng lượng và nước một cách có trách nhiệm.

công nghệ vòi rửa grohe 2

Công nghệ GROHE SilkMove® ES

Công nghệ ES, với vị trí giữa tay gạt và ở chế độ nước lạnh, giúp giảm thiểu việc hòa trộn nước nóng và lạnh, tiết kiệm năng lượng và nước cho các mục đích sử dụng thông thường hàng ngày của bạn như đánh răng hay rửa tay.

Khi bạn cần sử dụng nước nóng, góc điều khiển rộng của tay gạt, lên đến 90 độ theo góc trái tính từ vị trí trung tâm, giúp điều khiển nhiệt độ và dòng chảy nước một cách chính xác.

Công nghệ GROHE SilkMove® ES là sự kết hợp hoài hòa giữa thiết kế và công nghệ, mang đến cảm giác thích thú với nước đồng thời khuyến khích sử dụng nước một cách có trách nhiệm nhằm bảo vệ môi trường.

Bộ phận điã sứ độc đáo và công nghệ Teflon® ứng dụng cho lõi sứ GROHE SilkMove® đảm bảo thời gian sử dụng lâu bền và điều khiển nhiệt độ chính xác.

công nghệ sen vòi grohe

Đĩa sứ độc đáo của sen vòi Grohe

Công nghệ GROHE SilkMove® và GROHE SilkMove® ES  bảo đảm thời gian vận hành của sản phẩm lên đến 20 năm.

Hãy đến ngay KIDOASA – Đại lý ủy quyền chính thức của GROHE để trải nghiệm nhiều hơn thiết bị vệ sinh GROHE. Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm.

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0902178595 hoặc truy cập kidoasa.com*

KIDOASA – MANG LẠI LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO KHÁCH HÀNG

>> Lý do khách hàng lựa chọn Kidoasa

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

 >> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *