công nghệ tự động của toto

Công nghệ tự động mang lại sự tận hưởng tối ưu cho gia đình bạn

Khi những thay đổi của công nghệ, kĩ thuật đang tác động mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực trong đời sống, Thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu thế giới Toto cũng liên tục tạo ra sự đổi mới trong công nghệ cho phòng tắm và nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình. Năm 2014, Toto giới thiệu tới thế giới bàn cầu thông minh Neorest thế hệ mới, tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp bạn tận hưởng sự thoải mái và khỏe mạnh trong cuộc sống từ chính trong phòng tắm của mình.

Bàn cầu thông minh thuộc bộ sưu tập NEOREST với thiết kế vô cùng độc đáo, sang trọng, lịch lãm và tiện ích, tích hợp những công nghệ thông minh nhất nhằm mang lại cho nhà vệ sinh sự hoàn hảo tuyệt mỹ. Cùng với các chức năng của washlet, hệ thống tự động khử mùi, công nghệ CeFiONtect, xả tornado mạnh mẽ, hiệu quả, … công nghệ tự động của Toto ghi điểm nhấn, làm nổi bật phong cách của bộ sưu tập. Công nghệ cảm ứng tự động này được kích hoạt dựa vào các di chuyển của con người.

công nghệ tự động của thiết bị vệ sinh Toto

Vòng cung di chuyển nhẹ nhàng của nắp mở và đóng

Bàn cầu thông minh NEOREST thiết kế với mắt cảm ứng. Mắt cảm ứng phản ứng một cách đặc biệt thông minh đối với sự hiện diện của bạn. Khi người dùng đến gần,  mắt cảm ứng  được kích hoạt để  nắp bồn cầu tự động mở. Không cần làm bất cứ việc gì, bạn chỉ cần nhắm mắt và cảm nhận sự khác biệt. Khi bạn rời đi, chức năng tự động sẽ tự xả với hệ thống xả xoáy Tornado, hệ thống tự động khử mùi, bồn cầu đóng nắp lại. Vòng cung di chuyển nhẹ nhàng của nắp mở và đóng miêu tả thiết kế chuyển động thật tinh tế. Chậu rửa tích hợp vòi cảm ứng tự động mang lại tiện dụng cho người dùng.

Trải nghiệm một phong cách vệ sinh hoàn toàn mới không cần dùng tay, không bận tâm đến chế độ khử mùi … sẽ mang đến cho bạn sự cảm nhận vô cùng thú vị và tuyệt vời. Không gian nhà vệ sinh tinh khiết, sạch sẽ là lời mời gọi hấp dẫn để bạn không còn ngần ngại mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Hãy đến với KidoasaĐại lý ủy quyền chính thức của Toto tại Hà Nội để được trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt tận tình  với dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

 >> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

>> Xem thêm máy hút mùi chính hãng, cao cấp tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *