công nghệ tráng men Nano của Viglacera

Công nghệ tráng men Nano nung của Viglacera có nhiều tính năng ưu việt

Ứng dụng công nghệ mới  vào sản xuất là một trong những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu. Đối với các sản phẩm thiết bị vệ sinh bằng sứ, tráng men là công đoạn cuối cùng hoàn thành sản phẩm và cũng là công đoạn vô cùng quan trọng trong xử lý bề mặt thiết bị. Công nghệ tráng men Nano nung với nhiều tính năng vượt trội đang là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong ngành sản xuất vật liệu tại Việt Nam

Một trong những đơn vị tiên phong đã và đang sản xuất sản phẩm công nghệ phủ men Nano và Nano nung là sứ vệ sinh mang thương hiệu Viglacera. Với công nghệ này. Sản phẩm sẽ được tráng phủ một lớp men Nano có độ bền vĩnh viễn. Nhờ tính năng siêu chống thấm, chống ướt, giống như công nghệ kính tự rửa, sứ vệ sinh hoàn toàn tự làm sạch, kháng khuẩn, siêu chống bám dính, ố bẩn, thiên thiện với môi trường… Đặc biệt lớp men sứ trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và làm tăng độ sáng trắng của sản phẩm.

công nghệ tráng men Nano của Viglacera 2

Bồn cầu tráng men Nano nung Viglacera

Khi những sản phẩm bồn cầu, chậu rửa hay các phụ kiện phòng tắm… được ứng dụng công nghệ mới này, chúng trở thành những thiết bị thông minh, có khả năng tự làm sạch không khí, khử mùi. Không cần dùng hóa chất tẩy rửa độc hại để làm sạch, đáp ứng tiêu chí phát triển bền vững, thân thiện với môi trường. Nhờ những khả năng kỳ diệu nói trên, ngoài khả năng xử lý môi trường không khí, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, nó còn giúp giảm thiểu lạm dụng nguồn tài nguyên nước và nhất là không phải sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa, góp phần không nhỏ bảo vệ môi trường.

Khả năng diệt khuẩn của thiết bị vệ sinh tráng men Nano Nung của viglacera được  Phòng kiểm nghiệm Hóa – Lý – Vi sinh thuộc Viện Pasteur TP. HCM kiểm nghiệm cho kết quả như sau: sau thời gian 24h vi khuẩn tiếp xúc với bề mặt Sứ vệ sinh phủ men nano kháng khuẩn Viglacera, tử· lệ diệt các chủng vi khuẩn nguy hiểm hàng đầu  đều đạt tỉ lệ cao trên 65%. Ví dụ như E.coli đạt 75%, chủng S.typhi (gây bệnh thương hàn) là 69% và chủng vi khuẩn B.cereus (gây ra bệnh tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm) đạt 78%. Đối với một số vi khuẩn gây hại khác thường phát triển rất nhanh trong môi trường lý tưởng và khó bị tiêu diệt tỉ lệ này lên tới 90%. Đây là một kết quả rất cao ghi nhận những bước tiến vượt trội của công nghệ tráng men Nano của Viglacera.

Với ưu thế là nhà sản xuất Vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt nam, Viglacera liên tiếp đầu tư phát triển các sản phẩm mới hiện đại, với tính năng ưu việt, nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Những tính năng của công nghệ nano nung đem lại đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng trên thị trường.  Chất liệu sứ cao cấp cùng công nghệ tráng men hiện đại đã làm nên thương hiệu Viglacera lớn mạnh trở thành thương hiệu uy tín và được người dùng tin tưởng.

công nghệ tráng men Nano của Viglacera 3

Chậu rửa Lavabo Viglacera tráng men Nano nung

Chắc chắn  với những đột phá của mình  trong công nghệ tráng men Nano nung tiên tiến với những ưu điểm vượt trội sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quyết định lựa chọn các thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm gia đình mình, góp phần thực hiện chiến dịch “người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Hãy tới ngay hệ thống đại lý ủy quyền KIDOASA của Viglacera để có thể trải nghiệm nhiều hơn sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera.  Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và giá cả luôn luôn cạnh tranh.

Dich vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn và dịch vụ tôt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera với giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi lớn hôm nay.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm bồn cầu Inax, chính hãng khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *