công nghệ SMA thiết bị vệ sinh toto

Công nghệ SMA ổn định nhiệt độ nước trong gia đình

Nhiệt độ dù có nóng hay là lạnh đến mức như thế nào thì giờ đây cũng không còn là vấn đề với thiết bị vệ sinh Toto mang trong mình thiết kế tiên tiến hiện đại đẳng cấp cao của công nghệ SMA chịu được mọi nhiệt độ bền vững với thời gian.

Công nghệ SMA khi sử dụng lò xo nhiệt tự động điều chỉnh nguồn nước, duy trì nhiệt độ không đổi nhiệt độ nguồn nước mặc dù nhiệt độ và áp lực nước cấp thay đổi do nước đang được sử dụng ở những nơi khác trong nhà, đồng thời giảm tiếng ồn khi sử dụng. Đặc biệt khi sử dụng các bộ phận kim loại tiếp xúc với nước nóng sẽ được làm nguội bằng một ống nước lạnh phủ bên ngoài. Do vậy, nguy cơ bị bỏng và sốc nhiệt do nước sẽ không xảy ra đối với nguồn nước trong gia đình bạn.

công nghệ SMA thiết bị vệ sinh toto 2

Cơ chế hoạt động của SMA

Nhờ công nghệ SMA mà bạn có thể tin tưởng vào nhiệt độ nước, cho dù bạn đang ở trong phòng tắm hoặc đang rửa tay mà không cần phải điều chỉnh một cách thủ công. Ngoài ra, SMA còn mang đến cho bạn và gia đình những tiện ích khác như tiết kiệm lượng nước tiêu thụ và phong cách sống thư thái hơn.

công nghệ SMA thiết bị vệ sinh toto 3

Một số sản phẩm ứng dụng công nghệ SMA của Toto được phân phối bởi Kidoasa

Hãy đến với Kidoasa – Đại lý ủy quyền chính thức của Toto tại Hà Nội để được trải nghiệm công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh. Tại đây, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về sản phẩm, hỗ trợ lắp đặt tận tình  với dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

*Hãy truy cập website kidoasa.com hoặc nhanh tay nhấc máy gọi tới số 04. 35566 049 nhé*

>> Top sản phẩm Toto khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *