công nghệ sen tắm Aerial pulse

Công nghệ Aerial Pulse giúp trải nghiệm tắm thêm thú vị

Sen tắm Toto tích hợp tính năng hòa trộn bọt khí trong nước, cho người dùng cảm giác thoải mái đặc biệt trong khi sử dụng rất ít nước.

Với công nghệ Aerial Pulse, sen tắm hút không khí hòa trộn vào trong nước. Bát sen sẽ dao động theo nhịp làm tăng thêm các giọt nước nhỏ, khi chúng rơi xuống sẽ tiếp thêm sinh lực và tăng trải nghiệm sự thư giãn.

Công nghệ sen tắm Aerial Pulse của Toto

Các giọt nước giao động theo nhịp 

Bổ sung khí vào dòng nước kết hợp sự dao động nhịp nhàng của bát sen là cách khéo léo sử dụng nước hiệu quả, tiết kiệm, đồng thời mang lại cảm giác thư thái, mới lạ cho người sử dụng.

công nghệ sen tắm Aerial Pulse 2

sử dụng sen tắm công nghệ Aerial Pulse bạn cảm giác được sử dụng nước nhiều hơn

Chắc chắn  với những đột phá của mình  trong công nghệ sen tắm như  công nghệ Aerial Pulse vô cùng hiên đại này sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quyết định lựa chọn sen tắm và các thiết bị vệ sinh Toto cho phòng tắm gia đình mình.

Hãy tới ngay hệ thống đại lý ủy quyền KIDOASA của TOTO để có thể trải nghiệm nhiều hơn sen tắm TOTO.  Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và giá cả luôn luôn cạnh tranh.

Dich vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn và dịch vụ tôt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm sen tắm Toto với giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi lớn hôm nay.

>> Top sản phẩm Toto khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *