chọn mua thiết bị vệ sinh như thế nào

Thiết bị vệ sinh trong phòng tắm

Khái quát chung

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại mặt hàng thiết bị vệ sinh rất phong phú và đa dạng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại khác nhau. Việc lựa chọn một thiết bị vệ sinh cho chính gia đình mình cần phải hết sức cẩn thận. Khách hàng cũng cần phải cân nhắc bởi một điều mà ít ai biết đến rằng những thiết bị vệ sinh cũng có hạn sử dụng. Thông thường, chúng có khả năng được sử dụng trong vòng 20 năm nếu bạn có sự  lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, nếu không biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ ảnh hưởng đến không gian phòng tắm và hạn sử dụng sản phẩm.

Mặt men, màu sắc

Hầu hết các thiết bị vệ sinh chính hãng hiện nay đều được  sản xuất từ  sứ cao cấp nên chúng ta hoàn toàn có thể đánh giá chúng qua mặt men. Mặt men gợn sóng không nhiều hơn một vuông gốm, lỗ mọt và sạn ít, màu sắc đảm bảo và phù hợp Mỹquan với gạch lát nền… là những tiêu chí quan trọng mà chúng ta cần lưu ý. Chúng ta không nên lựa chọn những thiết bị vệ sinh có màu sắc quá chói hoặc không liên quan đến gạch nền. Bởi, việc này sẽ khiến cho những người sử dụng nhà vệ sinh cảm thấy khó chịu và không được thoải mái khi giải quyết những nhu cầu cá nhân.

Thông thường, màu sắc được lựa chọn nhiều nhất cho các thiết bị sứ là màu trắng/ kem đảm bảo tính trung hòa và sang trọng cho các thiết bị trong phòng tắm.

Thương hiệu

Để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp hãy lựa chọn mua sản phẩm từ các thương hiệu uy tín, được nhiều người tin dùng.

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu TOTO, Inax, American Standard, Viglacera, GROHE, …. đang chiếm lĩnh thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn cũng đừng đứng ngoài những xu thế này nhé.

Những địa điểm tìm mua

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm mua những thiết bị vệ sinh đến từ các nhãn hàng nổi tiếng trong nước và quốc tế ở nhiều địa điểm khác nhau. Đó có thể là các cửa hàng chuyên dụng hay các trung tâm thương mại. Tuy nhiên, nếu như bạn không có nhiều thời gian hoặc muốn tham khảo trước khi lựa chọn thì bạn có thể sử dụng mua, tham khảo online. Hãy chỉ cập trang Web: kidosa.com để tìm kiếm những thiết bị vệ sinh cho ngôi nhà của mình phù hợp nhất, thẩm Mỹnhất, với giá cả phù hợp nhất và có được sự yêu thích nhất từ bạn.

Kidoasa- Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

>> Top sản phẩm INAX khuyến mại Hot tại Kidoasa

>> Top sản phẩm TOTO khuyến mại Hot tại Kidoasa

>> Những thiết bị phòng tắm cao cấp được bán tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *