nắp rửa điện tử Toto TCF6631A hay TCF6531Z

Nắp rửa điện tử bồn cầu washlet với những tính năng  vượt trội được nhiều gia đình lựa chọn

Nắp rửa điện tử Washlet TCF6631A (W7) và  TCF6531Z (W6) là hai trong 3 dòng sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường của Toto, thích hợp kết hợp với nhiều bàn cầu, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. TCF6631A (W7) và  TCF6531Z (W6) góp phần thay đổi phương thức vệ sinh truyền thống tồn tại lâu đời, mang đến một phương thức vệ sinh hoàn toàn mới nhẹ nhàng, êm ái hơn.

Điểm chung của hai nắp rửa điện tử này đều cấu tạo với 1 vòi rửa duy nhất, đa chức năng như: rửa trước, rửa sau, rửa sau nhẹ, rửa phụ nữ, rửa massage giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Người dùng không phải tiếp xúc với nước lạnh bởi TCF6631A (W7) và  TCF6531Z (W6) cung cấp nước ấm mang đến cảm giác ấm áp, mềm mại. Không khó khăn  khi điều chỉnh nhiệt độ nước ấm phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của người dùng chỉ với 1 nút nhấn.

Không còn cảm giác ngại ngần mỗi lần ngồi lên nắp bàn cầu lạnh lẽo mùa đông  bởi nắp rửa điện tử TCF6631A và  TCF6531Z tích hợp chức năng sưởi ấm nhiều chế độ. Việc vệ sinh của bạn lúc nào cũng ấm áp, êm ái, dễ chịu trong mùa đông, đặc biệt là tại Miền Bắc. Nhiệt độ bệ ngồi và nhiệt độ không khí sấy khô dễ dàng điều chỉnh bởi người dùng.

các chế độ của washlet

Một số chức năng trong nắp rửa bồn cầu điện tử washlet của Toto

Việc kết hợp sử dụng nắp rửa điện tử TCF6631A  và  TCF6531Z khá phổ biến với các bồn cầu thân dài. Cả hai nắp rửa điện tử thân thiện với môi trường và người dùng khi cùng sở hữu chế độ tự động tiết kiệm năng lượng, tính năng khử mùi được kích hoạt sau mỗi lần sử dụng và nắp đóng êm êm ái mang lại sự thoải mái bất tận cho người dùng.

NÊN CHửŒN TCF6631A HAY TCF6632A?

Dù có nhiều điểm chung nhưng nắp rửa điện tử TCF6631A  và  TCF6531Z cũng có những khác biệt, phù hợp với những nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế khác nhau.

Cùng trang bị chức năng phun sương làm sạch lòng bồn cầu nhưng nắp rửa điện tử TCF6631A  sở hữu công nghệ Ewater+   tiên tiến có thể hạn chế đến 70 – 80% lượng vi khuẩn bám trên bề mặt bồn cầu, bảo vệ người dùng.  Trong khi đó, nắp rửa điện tử TCF6531Z chỉ sở hữu chức năng phun sương thường, khả năng hạn chế vi khuẩn có tỉ lệ thấp hơn Ewater + của  TCF6631A.

Tuy nhiên điểm cộng hấp dẫn dành cho TCF6531Z  là việc sở hữu bảng điều khiển từ xa thay vì bảng điều khiển bên cạnh bàn cầu như TCF6631A. Việc vệ sinh sẽ trở nên dễ dàng, chủ động hơn với chiếc điều khiển từ xa hoạt động như chiếc remove của các thiết bị điện tử khác. Chỉ cần 1 nút ấn từ xa là bạn đã có thể bật mở nắp washlet, điều chỉnh các chức năng khác một cách tiện nghi và thoải mái.

 

chọn nắp rửa điện tử washlet của toto

Nắp rửa điện tử Toto TCF6631A và TCF6531Z tại Kidoasa

Về chi phí:  để sở hữu sản phẩm nắp rửa điện tử Toto TCF6631A khách hàng chỉ cần bỏ ra có chi phí dưới 10 triệu đồng, điều này là tin vui của rất nhiều gia đình có thu nhập trung bình tại Việt Nam.

Trong khi đó, với thiết kế tinh tế và thanh thoát hơn kèm điều khiển từ xa tiện lợi, TCF6531Z (W6) có giá bán trên thị trường cao hơn từ 30 – 50% giá bán TCF6631A tùy vào thời điểm khác nhau.

Nếu những thông tin trên vẫn chưa giúp khách hàng hết băn khoăn  khi lựa chọn nắp rửa điện tử nào phù hợp với bồn cầu mình đang sử dụng hãy liên hệ với Kidoasa để chúng tôi tư vấn giúp hoặc  đến Showroom của chúng tôi để trải nghiệm nhiều thú vị hơn với nắp rửa điện tử TCF6631A và TCF6531Z.  Chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Khuyến cáo: Washlet dễ dàng vệ sinh bằng khăn ướt mềm mại, người sử dụng không nên xịt nước trực tiếp lên nắp rửa điện tử này.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Những thiết bị không thể thiếu cho không gian phòng tắm sang trọng và tiện nghi

>> Bí quyết cần biết để chọn được gương phòng tắm chất lượng

>> Top sản phẩm TOTO khuyến mại Hot tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *