bồn tắm sục có thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Bồn tắm sục khí có thiết kế góc tại Kidoasa

Đôi nét về sản phẩm bồn tắm sục khí

Các sản phẩm bồn tắm massage có chức năng sục khí thường là các loại bồn tắm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài. Bồn tắm sục khí sẽ có chức năng làm sục khí, nổi những bọt khí ở trong nước và không khí đi qua sẽ tạo ra bọt khí giúp cơ thể được thư giãn và thoải mái nhất, tăng cường máu lưu thông cho sức khỏe.

Chức năng sục khí hay còn gọi là chức năng tắm sục, khi ở chế độ này thì bồn tắm massage sẽ bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước và thông qua khí đi qua các đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra những bọt khí sủi và giúp cơ thể được thoải mái nhất và thư giãn nhất.

Hiện nay rất nhiều người đã và đang sử dụng sản phẩm bồn tắm massage này vì nó mang đến những lợi ích vô cùng tốt cho sức khỏe.

bồn tắm sục khi có lợi cho sức khỏe

Bồn tắm sục khí mang lại sự thoải mái nhất khi tắm

Những lợi ích cho sức khỏe khi sử dụng bồn tắm sục khí

Giúp tuần hoàn máu lưu thông dễ dàng và tăng cường sức khỏe cho cơ thể

Các sủi bọt khí nhỏ được sinh ra từ đáy bồn và tác động đến làn da của người tắm thì nó sẽ tác động đến hệ thống bạch cầu trong máu cũng như huyết áp. Cơ thể người sử dụng sẽ được thoải mái nhất, thư thái nhất. Thông qua việc tắm bồn tắm massage sẽ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể phục hồi các chức năng của khớp, giúp cho cơ thể khỏe hơn. Nó cũng sẽ đem lại những phút giây thư giãn và thoải mái nhất cho người sử dụng. Một số sản phẩm còn có thêm phụ kiện là: vòi sen tắm hay cầm tay di động kèm theo là cấp nước nóng lạnh vô cùng tiện lợi.

Bồn tắm massage sục khí giúp đào thải độc tố trong cơ thể

Bồn tắm massage thường có hai chức năng là sục khí và sục thủy lực. Trong đó sục thủy lực là phương pháp dùng nước để massage còn chức năng sục khí là chức năng tắm sủi sục. Khi chức năng sục khí được kích hoạt thì không khí đi qua các đầu sục khí ở đáy bồn tạo ra những bọt khí giúp cơ thể và toàn bộ các cơ bắp được thư giãn. Các độc tố trong cơ thể lực tác động và kích hoạt và đào thải thông qua làm ra lúc này cơ thể vô cùng thoải mái và nhẹ nhàng.

Giờ thì bạn đã biết bồn tắm massage sục khí có lợi cho sức khỏe hay không rồi đúng không nào. Khi phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ công việc và cuộc sống thì một chiếc bồn tắm sục khí sẽ là một phương pháp giảm stress vô cùng tuyệt vời.

Liên hệ Kidoasa.com hoặc 0902178595 để nhận được sự tư vấn chuyên sâu về các thiết kế bồn tăm sục khí cũng như chọn mua được sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *