kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát

Kinh nghiệm chọn mua máy rửa bát đạt hiệu quả cao nhất 

Sản phẩm máy rửa bát là thiết bị  đã có mặt trên thị trường Việt Nam những năm gần đây và được nhiều gia đình ưa chuộng. Sản phẩm có nhiều tính năng cũng như cách lắp đặt của nó vô cùng riêng biệt. Chính vì thế trong quá trình mua sản phẩm này bạn nên được hướng dẫn cũng như tư vấn tận tình nhất để có thể chọn cho mình một sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được cho mình những chiếc máy rửa bát tốt nhất.

Kinh nghiệm cần biết khi chọn mua máy rửa bát  

Máy rửa bát trên thị trường hiện nay có mức giá dao động từ trên 8 đến trên 30 triệu đồng tùy vào từng loại. Đây cũng là một số tiền không hề nhỏ.

1.Chọn theo thiết kế

Với máy rửa bát thiết kế âm và tủ đứng: Loại này có sự khác biệt trong quá trình lắp đặt. Kích thước chuẩn của nó là 60cm chiều ngang và chiều cao tối thiểu là 85cm. Nó có thể rửa tối đa 60 chiếc chén đĩa – cốc chén cùng lúc. Loại máy này rất phù hợp với những gia đình đông người hoặc chuyên rửa bát đũa vào những ngày lễ tết. Tuy nhiên, nó chiếm một diện tích khá lớn nên chỉ phù hợp với những gia đình có diện tích lớn.

Máy rửa bát để bàn: Máy này có thiết kế nhỏ gọn. Kích thước chiều ngang dao động từ 30 – 45 cm và chỉ có một ngăn mà thôi. Trong một lần rửa thì tối đa được 15 loại đồ dùng.

Chọn máy rửa bát phù hợp với vị trí đặt: Bạn biết đó, đây thực sự là một vấn đề được quan tâm. Nên đặt máy rửa bát tại một nơi thuận tiện cho quá trình sinh hoạt của mọi người. Việc vận chuyển chén bát được dễ dàng hơn. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý tới công nghệ trong quá trình sử dụng vì nước hiện đại sẽ giúp máy loại bỏ thực phẩm bám trên bát một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

chọn máy rửa bát phù hợp vị tri

Vị trí đặt máy rửa bát cũng là điều mà nhiều người quan tâm

Hệ thống vòi cấp nước trong máy: Bạn biết đó, hệ thống vòi cấp nước trong máy đóng vai trò chính trong quá trình làm tăng hiệu quả làm sạch của bát. Với công nghệ cấp nước hiện đại thì chắc  chắn bát đĩa sẽ sạch hơn đồng thời tiết kiệm được thời gian cũng như tiết kiệm được nước.

2.Chọn theo tính năng

Bên cạnh chức năng chính là rửa chén bát, sấy khô thì bạn cũng nên quan tâm tới một số chức năng bổ sung khác của máy như  nhiều chế độ rửa: mỗi chế độ sử dụng nhiệt độ nước nóng rửa bát khác nhau, hiệu quả  mang lại sẽ khác nhau. Chức năng xả xơ qua: các loại máy rửa bát cũ thường có chức năng này nhưng hiện nay các loại máy hiện đại không còn nữa mà chúng sẽ tự xử lý giúp con người không cần động tay.

3.Chọn theo hãng sản xuất

Có nhiều thương hiệu máy rửa bát trên thị trường hiện nay. Những thương hiệu nổi tiếng thế giới tại Việt Nam hiện nay có thể kể đến máy rửa bát Châu Âu: Bosch, Teka, hoặc thương hiệu Nhật như Panasonic hoặc Electrolux …

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và mức giá để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

Trên đây là một số kinh nghiệm dành cho bạn khi mua máy rửa bát. Chúc các bạn chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhé!

Kidoasa– Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *