bình nóng lạnh ariston slim 20

Bình nóng lạnh Ariston được sử dụng nhiều trong gia đình

Tìm ra nguồn nguyên liệu sạch, đơn giản trong sử dụng, bảo vệ môi trường, bình nóng lạnh Ariston đã ra đời mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống.

Những bất tiện khi chưa có bình nóng lạnh

Hãy thử­ tưởng tượng, với một ấm nước đun bằng ga hoặc một bình siêu tốc với dung tích không nhiều trong khi nhu cầu sử dụng nước nóng của các thành viên trong gia đình bạn lại nhiều hơn thế. Điều này gây ra những phiền toái và bất tiện cho cuộc sống hằng ngày, đặc biệt là vào mùa đông khi mà nhu cầu nước nóng lại càng tăng cao. Chưa kể, khi sử dụng gas, bếp điện hoặc ấm siêu tốc đòi hỏi nguồn điện năng cao, gây tốn điện và không phải là cách làm lâu dài và đảm bảo an toàn khi sử dụng, không đáp ứng đủ nhu cầu với số lượng lớn.

Hiệu quả khi sử dụng bình nóng lạnh.

bình nóng lạnh aristin slim 20r

Bình nóng lạnh Ariston Slim2 20R thiết kế hiện đại, sang trọng

Sự ra đời của bình nóng lạnh mang thương hiệu Ariston với cấu tạo thông minh qua hệ thống làm nóng, lạnh nhạy bén, đáp ứng cả hai nhu cầu trong sử dụng nước hằng ngày. Bên cạnh đó, khả năng tích trữ nước với dung tích cao, đáp ứng đủ lượng nước trong một gia đình. Hệ thống giữ nhiệt đảm bảo trong nhiều giờ mà nước vẫn có nhiệt độ đảm bảo nóng, lạnh. Chỉ cần bật duy nhất một lần thông qua công tắc nguồn và thời gian làm nóng, lạnh nhanh chóng. Không những thế, bình nóng lạnh còn an toàn và đặt ở vị trí đảm bảo không bị bỏng và xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm bình nóng lạnh Ariston có gì đặc biệt?

Với sự phổ biến ngày càng tăng của bình nóng lạnh thì các hãng sản xuất đều đua nhau cho ra các dòng sản phẩm bình nóng lạnh với những ưu thế riêng để thu hút khách hàng. Ariston cho ra loại sản phẩm bình nóng lạnh tiết kiệm điện và thực hiện chức năng giữ nước đảm bảo nhiệt độ phù hợp trong thời gian dài. Các thiết bị của Ariston được thiết kế cách điện và giữ bền nhiệt, an toàn cho người sử dụng.

Giá của bình nóng lạnh Ariston Slim2 20R tại Kidoasa được ưu đãi với giá thành tốt và nhiều quà tặng hấp dẫn. Qúy khách có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp Showroom Kidoasa để  được tư vấn tốt nhất!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị vệ sinh phòng tắm và bếp

Hotline: 0902 178 595/ 0902178595

>> Xem thêm những sản phẩm thiết bị bếp hot nhất trên thị trường tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *