bồn cầu 2 khối toto

Bàn cầu 2 khối Toto thích hợp nhiều không gian phòng tắm khác nhau

 Bàn cầu hai khối Toto CS761DT5 được thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại mang đến cảm nhận chân thực về dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp. Thiết kế thân kín vững chắc, thuận tiện trong việc vệ sinh, giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí vệ sinh sản phẩm.

Thông tin cơ bản của bàn cầu TOTO hai khối CS761DT5 nắp êm:

 

Mã sản phẩm

: CS761DT5 (CST761DRS)

Tên sản phẩm

: Bàn cầu hai khối BASIC+, nắp đóng êm

Hệ thống xả

: Tornado Siphonic Jet

Lượng nước xả

: 4.8/3L

Kích thước

: 704 x 416 x 845 mm

Áp lực nước

: 0.05MPa~0.75MPa

Tâm xả của bàn cầu

: 305mm

Thiết kế sản phẩm

: Dáng chữ D

Màu bàn cầu

: Màu trắng

 

Bàn cầu ToTo hai khối CS761DT5 là dòng sản phẩm với thiết kế hiện đại và hoàn toàn mới két nước mỏng hơn, thể hiện vẻ đẹp toàn diện và sang trọng, tinh tế từ màu nước men đến chất liệu sứ được sử dụng, bề mặt sáng bóng và độ bền cao.

bồn cầu 2 khối CS761DT5

Bồn cầu 2 khối Toto CS761DT5 tại Kidoasa

Công nghệ thay đổi bề mặt sứ CeFiONtect

Công nghệ thay đổi bề mặt sứ CeFiONtect giúp bề mặt sứ của bàn cầu hai khối CS761DT5 siêu bền, mịn.

Với CefiOntect, bề mặt sứ trước khi nung được phủ lớp men siêu nhẵn ngăn không cho chất bẩn, vi khuẩn, nấm mốc bám vào, thêm vào đó còn có chắc năng kháng khuẩn. Sự kết hợp nổi bật này tạo ra bề mặt men sứ CeFiONtect không đổi màu trong suốt thời gian sử dụng

Hệ thống xả xoáy Tornado

Hệ thống xả Tornado là phương pháp xả tiên tiên vượt bậc với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy đều quanh vành cầu giúp cọ rửa bàn cầu thật sạch mà không gây tiếng ồn. Công nghệ này cũng giúp Bàn cầu hai khối Toto CS761DT5 tiêu thụ lượng nước ít hơn.

xả tonado bồn cầu 2 khối toto CS761DT5

Hệ thống xả Tornado trong bồn cầu Toto CS761DT5 

Thiết kế vành kín

CS761DT5 có thiết kế vành kín giúp đảm bảo bụi bẩn và vi khuẩn không thể bám được trong lần đầu tiên. Điều này đồng nghĩa với việc bồn cầu sạch sẽ hơn, việc vệ sinh, lau chùi cũng  trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nắp đóng êm

Nắm đóng êm của bồn cầu 2 khối CS761DT5 tránh tiếng ồn va đập của nắp cầu và bồn cầu mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra nắp bồn cầu có thể dễ dàng tháo lắp giúp việc vệ sinh bồn cầu trở nên nhanh chóng.

Tính năng tiết kiệm nước

Công nghệ ECO-MAX là giải pháp xả của Toto: đơn giản mà hiệu quả, ít gây tiếng ồn và tiết kiệm 20% lượng nước sử dụng và đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.  Bồn cầu 2 khối CS761DT5 tiết kiệm nước với chế độ xả 4.8L/3L tiết kiệm nước tối đa cho mỗi gia đình.

Không chỉ sở hữu các tính năng ưu việt trên, bồn cầu 2 khối CS761DT5 của Toto còn là sản phẩm thân thiện với môi trường, dễ dàng thay thế, lắp đặt. Đặc biệt, sản phẩm dễ dàng kết hợp cùng nắp rửa điện tử washlet để tạo nên một sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh.

 Bàn cầu ToTo hai khối CS761DT5 nằm trong bộ sưu tập Basic+ của Toto.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *