Công nghệ Aerial shower của sen tắm toto

Aerial Shower là công nghệ sen tắm  tiết kiệm nước mới nhất , mang đến trải nghiemj tuyệt vời của TOTO

Sen tắm tiết kiệm nước sử dụng cơ chế hòa trộn các bọt khí nhỏ vào nước, làm tăng tiết diện hạt nước khiến xung lực của nước lớn hơn. Người sử dụng vẫn tận hưởng được đầy đủ được xung lực của nước trong khi vẫn có thể tiết kiệm khoảng 35% lượng nước sử dụng so với các sản phẩm sen thông thường.

Công nghệ Aerial shower của sen tắm toto 1

Nhờ vào cơ chế hoạt động bổ sung khí vào nước để sử dụng hiệu quả hơn nguồn nước của Aerial Shower, bạn sẽ cảm nhận thấy như đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ mà nhưng thực tế lượng nước sử dụng ít hơn, tiết kiệm hơn, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn với tất cả mọi người.

Với những đột phá của mình, Toto đã cho ra đời một công nghệ với cách chạm riêng, nhẹ nhàng. Những công nghệ vô cùng hiên đại này chắc chắn  sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc quyết định lựa chọn sen tắm và các thiết bị vệ sinh Toto cho phòng tắm gia đình mình.

Công nghệ Aerial shower của sen tắm toto 2

So sánh sen tắm công nghệ Aerial Shower và sen tắm khác

Hãy tới ngay hệ thống đại lý ủy quyền KIDOASA của TOTO để có thể trải nghiệm nhiều hơn sen tắm TOTO.  Tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm và giá cả luôn luôn cạnh tranh.

Dich vụ giao hàng, lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp, đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được những ưu đãi cực lớn và dịch vụ tôt nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm sen tắm Toto với giá cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi lớn hôm nay.

*Hãy gọi ngay cho chúng tôi 04. 35566 049 hoặc truy cập kidoasa.com*

>> Top sản phẩm Toto khuyến mãi hấp dẫn tại Kidoasa

>> Tổng hợp các chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Kidoasa

>> Xem thêm các sản phẩm sen tắm, vòi chậu lavabo cao cấp tại kidoasa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *