CHúC MỪNG NĂM MửšI kIDOASA

Kidoasa chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

Kính giử­i: Quý Khách hàng – Quý Đối tác và toàn thể CBNV Công ty cổ phần KIDOASA

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần KIDOASA xin giử­i đến Quý Khách hàng – Quý Đối tác, toàn thể CBNV và gia đình lời Chúc mừng năm mới trân trọng nhất.

Kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác, toàn thể CBNV cùng gia đình một năm mới:

HẠNH PHÚC – AN KHANG – THÀNH CÔNG

Kính thưa Quý Khách hàng – Quý Đối tác

Năm 2017 đã trôi qua, một năm với những bộn bề lo toan, những khó khăn nhọc nhằn vất vả, và bên cạnh đó cũng có những niềm vui, hạnh phúc cùng với những thành công mà chúng ta có được trong năm vừa qua. Những kết quả KIDOASA đạt được trong 1 năm qua là nhờ 1 phần lớn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý vị.

KIDOASA xin giử­i lời cảm ơn chân thành đến Quý vị vì đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của KIDOASA.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này, cũng như trong những năm tiếp theo.

Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra.

Kính thưa Cán bộ nhân viên KIDOASA

Nhân dịp năm mới, KIDOASA cũng  dành sự tri ân đặc biệt cho toàn thể CBNV Công ty đã cùng nhau đồng sức đồng lòng xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Xin giử­i đến toàn thể CBNV KIDOASA và gia đình những tình cảm chân thành, lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc mừng nồng ấm nhất.  Chúc toàn thể các CBNV bước sang một năm mới với nhiều thành công và hạnh phúc, hoàn thành tốt nhất mục tiêu kế hoạch mà chúng ta đã đặt ra trong năm 2018, tiếp tục chung tay sát cánh xây dựng Công ty ngày một vững mạnh. Chúc toàn thể CBNV và gia đình một năm:

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THÀNH CÔNG

MôÌ£t lâÌ€n nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, CBNV Công ty và gia đình một năm mới ngập tràn niềm vui, thành công và hạnh phúc!

Kidoasa – Chuyên gia thiết bị phòng tắm & bếp

Hotline: 0902178595/ 090 217 8595

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *