khuyến mại black friday kidoasa

Khuyến mãi cực lớn Black Friday tại Kidoasa

Để chắc chắn mua được sản phẩm phù hợp với GIÁ HỦY DIỆT tại Kidoasa Quang Minh Dũng, khách hàng có thể đăng ký trước danh mục sản phẩm cần mua tại đây

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScTXY4QHWCRHeOCpq9150h0CYPcG1aaVID-YlGVBcwxgBkMcw/viewform

Black Friday là ngày sau Lễ Tạ Ơn, đã trở thành ngày mua sắm lớn nhất của Mỹ mở đầu cho mùa mua sắm chào đón Giáng sinh và năm mới, đã lan rộng ra cả thế giới. Trong ngày này, các cửa hàng, doanh nghiệp đều có chính sách điều chỉnh về giá đến mức “không lợi nhuận”.  Black Friday 2016 là ngày 25/11 hứa hẹn sẽ có nhiều khuyến mãi giá sốc của cả những nhà cung cấp trong và ngoài nước. Là người tiêu dùng thông minh, các bạn nên lựa chọn thời điểm mua sắm tốt nhất này để rinh ngay những sản phẩm cần thiết hoàn thiện cho ngôi nhà bạn dịp năm mới.

Bên cạnh nhóm sản phẩm quần áo, mỹ phẩm, đồ công nghệ, Black Friday có sức càn quyết sang cả các lĩnh vực, nhóm hàng như thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, thiết bị nội ngoại thất. Theo ông Bùi Quang Minh – quản lý siêu thị thiết bị vệ sinh Kidoasa Quang Minh Dũng cho biết, hiện công ty đã chuẩn bị sẵn sàng cho thời điểm bán đặc biệt này trong năm. Hiện có đến 500 sản phẩm thuộc các nhóm hàng Thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp,.. sẵn sàng mở bán từ ngày 17/11.

Đặc biệt, trong 3 ngày chính hội “THỨ SÁU ĐEN +” 25, 26 và 27/11 hàng trăm mặt hàng sẽ lên kệ với giá khuyến mãi từ 25-60%.

Thiết bị vệ sinh giảm giá từ 25% – 60%

– Bồn tắm và phòng tắm giảm giá 30%

– Thiết bị bếp nhập khẩu giảm giá lên đến 60%

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm khuyến mại hấp dẫn.

Chuẩn bị gì cho Black Friday tại Kiodasa Quang Minh Dũng

Do số lượng có hạn của các mặt hàng khiến cho tình trang hỗn loạn vào ngày mua sắm tăng cao, nhiều khách hàng không mua được sản phẩm cần thiết do hết hàng.

Để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày Black Friday tại Kidoasa, quý khách hàng cần chuẩn bị:

–      Chuẩn bị sẵn sàng kinh phí mua sắm

–      Lên danh sách những mặt hàng cần mua cho công trình của mình.

–      Theo dõi thông tin khuyến mại tại Kidoasa

–      Để chắc chắn mua được sản phẩm phù hợp với GIÁ HỦY DIỆT tại Kidoasa, khách hàng có thể đăng ký trước danh mục sản phẩm cần mua tại đây

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScTXY4QHWCRHeOCpq9150h0CYPcG1aaVID-YlGVBcwxgBkMcw/viewform

NHANH LÊN, CƠ HỘI CHỈ CÓ DUY NHẤT TRONG NĂM, ÁP DỤNG DUY NHẤT TẠI KIDOASA – QUANG MINH DŨNG Số 107 & 109A Trần Duy Hưng.

Chi tiết liên hệ: Hotline 1900 545594 từ 8:00 – 19:00 (các ngày trong tuần) để được hỗ trợ trực tiếp hoặc Truy cập www.kidoasa.com, thietbivesinh.com, totovietnam.vn, inaxvietnam.vn.

>> Xem thêm những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn tại Kidoasa

>> Xem thêm những Combo mua hàng không thể bỏ qua tại Kidoasa

>> Xem thêm những thiết bị vệ sinh hot nhất tại Kidoasa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *