Bếp hiện đại với thiết bị nhà bếp Châu Âu

Thiết bị bếp Bosch là một trong những thương hiệu đồ gia dụng cao cấp nổi tiếng hàng đầu châu Âu về chất lượng thiết kế cũng như chất lượng. Từ lâu người tiêu dùng đã tin tưởng và ưa chuộng sử dụng thiết bị nhà Bếp Bosch nhập khẩu chính hãng.

Bếp từ PID675DC1E được trang bị 17 mức công suất trong đó có 3 mức công suất đặc biệt dành riêng cho món rán, cho phép người dùng có thể điều chỉnh các công suất nấu cho nhiều món ăn khác nhau, tha hồ trổ tài đầu bếp cho cả gia đình. Tính năng chống cháy và chống trào thông minh: Bề mặt bếp được tích hợp cảm ứng nhiệt cực kì nhạy bén, dễ dàng cảm nhận được hiện tượng trào thức ăn ra bếp hoặc thực phẩm bị nấu trong thời gian quá lâu. Mỗi khi gặp phải các hiện tượng trên, cảm ứng sẽ điều khiển ngắt điện tự động giúp bếp được tắt, giảm thiểu tổn thất tối đa xảy ra…

Bên cạnh đó, bàn cầu treo tường TOTO CW762 với thiết kế hiện đại phù hợp với bộ sản phẩm BASIC+, thân kín giúp cho việc vệ sinh trở lên dễ dàng hơn. Công nghệ CeFIONtect hiện đại với lớp men siêu mịn giúp ngăn chặn và hạn chế tối đa vết bám bẩn, vi khuẩn bám trên bề mặt. Sản phẩm sử dụng công nghệ xả Tornado xả xoáy mạnh mẽ cho phép xả trôi những chất bẩn cứng đầu nhất….

  • Khách hàng: Chị Hồng Mỹ 
  • Địa chỉ: Số 69 Vũ Trọng Phụng (Hà Nội)

Sản phẩm:
1. Lò nướng Bosch HBF133BS0A

2. Bếp từ Bosch PID675DC1E

3. Bàn cầu treo tường TOTO CW762/TC384CVK

4. Chậu rửa bát Deashin SQS-1717 

5. Vòi chậu rửa bát Grohe Minta 32168000

Hình ảnh lắp đặt thực tế:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *